Thương cho Winner, lần nào trở lại cũng gặp rắc rối từ trên trời rơi xuống

Thương cho Winner, lần nào trở lại cũng gặp rắc rối từ trên trời rơi xuống
HHT - Chắc chắn không nhóm nhạc K-Pop nào lại trắc trở nhiều như Winner, mỗi lần comeback lại một lần gặp tai bay vạ gió.

Ngày 15/5 này, Winner sẽ giới thiệu mini album mới We. Dù fan K-Pop rất hào hứng với sự trở lại của các chàng trai, thì vẫn không giấu được lo lắng khi Winner gặp phải thời điểm không thuận lợi. Lúc này, công ty quản lý YG Ent đang chìm trong khủng hoảng, vướng vào khá nhiều rắc rối nên sẽ khó mà đầu tư cho chiến dịch quảng bá được bài bản. Chưa kể scandal liên tục của YG Ent, dù không liên quan đến Winner nhưng chắc chắn vẫn gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến lần comeback này của nhóm.

Thương cho Winner, lần nào trở lại cũng gặp rắc rối từ trên trời rơi xuống ảnh 1

Và nhìn lại những lần Winner tung sản phẩm mới, thì ai cũng thấy các chàng trai luôn chọn nhầm thời điểm, luôn gặp phải những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Những scandal này đa số đều liên quan đến nghệ sĩ của công ty YG Ent, khiến Winner bị vạ lây. Một cư dân mạng đã thống kê “Khi Winner debut, vụ bê bối Park Bom dùng chất cấm đang bùng nổ. Khi Winner thành công với Really Really, thì đến chuyện T.O.P dùng cần sa bị phanh phui. Winner đã phải chờ rất lâu mới có mini album mới này, thì lại bị scandal của Seungri bao phủ”.

Thương cho Winner, lần nào trở lại cũng gặp rắc rối từ trên trời rơi xuống ảnh 2

Rất nhiều fan K-Pop cũng tiếc nuối cho những điều không may này của Winner. Nếu không vướng những scandal ngoài lề này, tên tuổi và vị trí của Winner chắc chắn đã còn rực rỡ hơn nữa. Chưa kể khán giả cũng cho rằng Winner chưa thành công tương xứng với tài năng, còn vì nhóm chưa được công ty YG Ent quan tâm đúng mức. “Vấn đề chính không phải thời điểm comeback, mà tại công ty quản lý của nhóm đó”, “Đôi khi tôi quên mất rằng Winner là nghệ sĩ của YG Ent luôn. Thương họ thật đó”, “Nhóm đã quá thiếu may mắn mà. Winner đã rất nổi tiếng ở Trung Quốc, nhưng đúng lúc chuẩn bị hoạt động ở đây thì vướng phải lệnh cấm nghệ sĩ Hàn luôn”, “Họ là những ca sĩ rất chăm chỉ và nỗ lực”, “Công ty quản lý lẽ ra là nguồn hỗ trợ nhóm, giờ lại thành nguồn rắc rối cho nhóm”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm