Thương Donghae (SuJu)! Đăng video cám ơn V-E.L.F tại V Heartbeat nhưng lại check-in... nhầm địa điểm

Thương Donghae (SuJu)! Đăng video cám ơn V-E.L.F tại V Heartbeat nhưng lại check-in... nhầm địa điểm
HHT - Đây hẳn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nữa của V-E.L.F với Donghae nói riêng và SuJu nói chung trong lần các anh chàng SuJu sang Việt Nam lần này.

Ngày 29/3, Super Junior đã đến Việt Nam để tham gia chương trình V Heartbeat Live tháng 3. Sau rất nhiều năm, đây là lần trở lại Việt Nam với số lượng đông đảo thành viên nhất của Super Junior. Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook đều thu hút sự chú ý của truyền thông và các fan dù là ở sân bay hay thảm đỏ, ở trên sân khấu hay dưới sân khấu.

Thương Donghae (SuJu)! Đăng video cám ơn V-E.L.F tại V Heartbeat nhưng lại check-in... nhầm địa điểm ảnh 1

Bên cạnh sự nhiệt huyết trong các tiết mục trên sân khấu, SuJu còn rất thân thiện và tràn đầy tình cảm với fan nữa nhé! Trưởng nhóm Leeteuk bảo rằng anh cảm giác như đang ở Super show vậy. Donghae thì dùng điện thoại quay phim các thành viên và các fan. E.L.F cũng để lại thương nhớ cho SuJu khi bất ngờ hát mừng sinh nhật Eunhyuk, khiến anh cười hạnh phúc mà mắt thì rưng rưng, làm E.L.F cũng cảm động theo. Thế nhưng khi thấy Leeteuk bê hộp khăn giấy ra giả làm bánh kem sinh nhật và sau đó là màn thổi nến khăn giấy như đúng rồi thì ai cũng không-thể-không-cười.

Còn rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nữa của V-E.L.F và SuJu trong ngày 29/3 và một trong số đó liên quan đến Donghae, vụ anh chàng quay phim các thành viên và fan. Donghae đã đăng video đó lên Instagram cá nhân của anh để cám ơn V-E.L.F. Tuy nhiên, thay vì chọn địa điểm check-in là Nhà hát Hòa Bình thì Donghae đã "bé cái nhầm" sang... Việt Nam Quốc Tự, khiến E.L.F buồn cười quá chừng.

Thương Donghae (SuJu)! Đăng video cám ơn V-E.L.F tại V Heartbeat nhưng lại check-in... nhầm địa điểm ảnh 2
Thương Donghae (SuJu)! Đăng video cám ơn V-E.L.F tại V Heartbeat nhưng lại check-in... nhầm địa điểm ảnh 3
Thương Donghae (SuJu)! Đăng video cám ơn V-E.L.F tại V Heartbeat nhưng lại check-in... nhầm địa điểm ảnh 4

Dẫu cười nghiêng ngả nhưng bạn nào cũng thông cảm cho sự nhầm nhọt này của Donghae, vì Việt Nam Quốc Tự là một ngôi chùa lớn, lại ở ngay bên cạnh Nhà hát Hòa Bình nữa mà. Đây hẳn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nữa của V-E.L.F với Donghae nói riêng và SuJu nói chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm