Thương G-Dragon, tưởng nhập ngũ yên ổn mà ngày nào cũng bị em út réo tên

Thương G-Dragon, tưởng nhập ngũ yên ổn mà ngày nào cũng bị em út réo tên
HHT - Thật sự là Seungri không kể xấu G-Dragon là bứt rứt không yên luôn đó.

Seungri vừa mới xuất hiện trong show thực tế Salty Tour của đài tvN, cùng làm khách mời với đàn em Kim Sejeong (Gugudan). Seungri đã chẳng ngại chia sẻ kinh nghiệm với Sejeong kinh nghiệm ứng phó khi bất ngờ nổi tiếng quá sớm.

Thương G-Dragon, tưởng nhập ngũ yên ổn mà ngày nào cũng bị em út réo tên ảnh 1

“Khi anh thành công với ca khúc Strong Baby, anh bắt đầu trở nên kiêu ngạo, cho rằng mình tài giỏi lắm rồi. Thậm chí anh còn nghĩ rằng chẳng cần các thành viên khác của BIG BANG, anh cũng có thể làm hết được mọi thứ. Khi ấy anh trạc tuổi em bây giờ, còn rất trẻ. Em hãy cần thận nhé, vì khi trẻ tuổi là lúc chúng ta dễ kiêu ngạo tự mãn nhất đấy”.

Thương G-Dragon, tưởng nhập ngũ yên ổn mà ngày nào cũng bị em út réo tên ảnh 2

Seungri cũng không quên cảnh báo Kim Sejeong “Chắc chắn em sẽ nhận được rất nhiều tin nhắn và cuộc gọi làm quen. Thường là đến từ các nam idol khác đấy”. Seungri lấy ngay ví dụ là trưởng nhóm của mình “Anh G-Dragon cũng nhận được nhiều tin nhắn và cuộc gọi như thế từ các idol nữ đấy. Không hiểu vì sao họ lại có được số của anh ấy nữa. Anh ấy suốt ngày khoe là có người muốn làm quen với mình, rồi hỏi mọi người là nên trả lời hay bỏ qua. Sao anh ấy lại đi kể với chúng em chuyện đó cơ chứ”.

Thương G-Dragon, tưởng nhập ngũ yên ổn mà ngày nào cũng bị em út réo tên ảnh 3

Seungri thật thà bật mí thêm “Anh G-Dragon làm em nghĩ mình cũng sẽ có nhiều người muốn làm quen như thế. Nên thấy số lạ gọi đến em cũng nghe, dù các idol vẫn được dặn rằng chỉ nghe số người quen thôi. Thế nhưng hóa ra những người nổi tiếng gọi cho em, đều là con trai mà thôi”.

Xưa nay cứ ngỡ Seungri đào hoa lắm, nhưng qua chuyện này thì hóa ra Seungri không hấp dẫn bằng G-Dragon rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm