“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở

HHT - Những hình ảnh đầu tiên của tác phẩm "Thương Lan Quyết" vừa tung ra, Ngu Thư Hân đã vội gây thương nhớ cho hàng loạt fan hâm mộ.

Gần đây, Thương Lan Quyết bị lộ tạo hình của cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ. Trái với nhiều tác phẩm chuyển thể không được lòng khán giả trước đó, tạo hình cặp đôi chính Thương Lan Quyết lại được khen ngợi hết lời, đặc biệt là nữ chính Ngu Thư Hân.

“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở ảnh 1 Tạo hình Vương Hạc Đệ.
“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở ảnh 2

Và Ngu Thư Hân được khen ngợi hết lời.

Trong phim, Ngu Thư Hân đảm nhận vai diễn Hoa Lan Nhỏ hoạt bát, đáng yêu. Những tạo hình đầu tiên của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen, cô nàng diện bộ trang phục màu tím nhạt vừa nhẹ nhàng vừa thanh thoát. Thêm vào đó là nụ cười rạng rỡ, tính cách nhí nhảnh của Ngu Thư Hân quả thực rất phù hợp với nhân vật Hoa Lan Nhỏ trong nguyên tác. 

“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở ảnh 3 Ngu Thư Hân nhẹ nhàng thanh thoát, đáng yêu hệt như Hoa Lan Nhỏ trong nguyên tác.
“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở ảnh 4

Tạo hình tóc nữ chính cực xịn được tung ra trước đó.

Nhiều netizen cũng để lại bình luận khen ngợi tạo hình xinh xắn mỏng manh, thanh thoát nhưng không làm mất đi vẻ đáng yêu của Ngu Thư Hân:

“Tạo hình Hoa Lan Nhỏ với Ma Tôn đều đẹp, chemistry của hai nhân vật cũng đỉnh của chóp nữa, tóm lại là em ưng hết”

“Má ơi tạo hình đẹp dữ thần, mong chờ Hoa Lan Nhỏ, mong chờ Đại Ma Đầu, mong chờ Thương Lan Quyết”

“Tím lịm tìm sim mà xinh đẹp quá rồi”

“Hoa Lan Nhỏ xinh quá , hoạt bát giống trong truyện cực . Ma Tôn cũng đẹp và khí chất nữa, tạo hình chính thức của nam chính chắc là sẽ để tóc màu trắng cho giống trong truyện nhỉ”

“Đúng là Hoa lan nhỏ trong tưởng tượng của tui luôn”

Thương Lan Quyết xoay quanh cuộc đời thần nữ Phách Tâm vốn là một thần nữ phép thuật cao cường ở kiếp trước, sau đó bị đầu thai thành tiên nữ cấp thấp Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân). Cô nhận ra bản thân đang ở cùng với kẻ thù không đội trời chung - Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ). Hắn trước kia đã quét sạch bộ tộc của Hoa Lan Nhỏ, kiếp này bị mắc kẹt trong Hạo Thiên Tháp. Để có thể thoát ra, Ma tôn tính hi sinh linh hồn của Hoa Lan Nhỏ, thế nhưng trong quá trình sống bên nhau, hắn đã phải lòng cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu.

“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở ảnh 5  
“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở ảnh 6 Ngoài quay Thương Lan Quyết, hiện Ngu Thư Hân đang là trợ giảng show Thanh Xuân Có Bạn 3.

Ngu Thư Hân bắt đầu nổi đình nổi đám sau khi tham gia show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, từ đó đến nay những thông tin liên quan đến cô nàng đều nhận được sự quan tâm lớn. Hiện tại Ngu Thư Hân đang là trợ giảng vũ đạo trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 phát sóng trên IQIYI.

“Thương Lan Quyết” lộ tạo hình cặp đôi chính, Ngu Thư Hân “tím lịm tìm sim” vẫn đẹp ná thở ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.