Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga cùng Khánh - Vân bế em bé sơ sinh, có lẽ nào Vân Trang làm mẹ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một hình ảnh hậu trường của phim “Thương Ngày Nắng Về” đang khiến khán giả xôn xao. Bởi nếu căn cứ vào những nhân vật trong bức ảnh này thì có lẽ nào Vân Trang đã sinh con?

Giờ đây, khi Thương Ngày Nắng Về đi dần đến đoạn kết thì mỗi bức ảnh hậu trường đều khiến khán giả tò mò đưa ra suy đoán. Vẫn biết rằng đây là phim chuyển thể từ Mother of Mine của Hàn Quốc, nhưng các biên kịch Việt Nam đã thêm thắt khá nhiều chi tiết, nhân vật mới mẻ nên đoạn kết của Thương Ngày Nắng Về rất có thể cũng khác biệt so với bản gốc.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga cùng Khánh - Vân bế em bé sơ sinh, có lẽ nào Vân Trang làm mẹ? ảnh 1

Khán giả hy vọng Thương Ngày Nắng Về kết thúc có hậu hơn bản gốc

Trong bản Hàn, cặp đôi Trang và Duy sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng như một cách để Trang đường đường chính chính bước vào gia tộc nhà Duy, giúp Duy giữ cơ nghiệp trước nhiều thế lực nhòm ngó. Còn ở Thương Ngày Nắng Về, Trang tuy đã nhận lời cầu hôn của Duy nhưng hai người vẫn chưa đề cập gì đến chuyện kết hôn.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga cùng Khánh - Vân bế em bé sơ sinh, có lẽ nào Vân Trang làm mẹ? ảnh 2

Trang - Duy đã đính hôn nhưng chưa tính chuyện đám cưới

Thế nhưng mới đây, đoàn làm phim lại hé lộ hình ảnh cả nhà bà Nga cùng đi thăm em bé sơ sinh. Bà Nga đang trìu mến bế đứa trẻ trong khi Vân Khánh, Vân Vân và cậu Vượng đang đứng xung quanh. Xưa nay, Vân Trang luôn có mặt trong những việc hệ trọng của gia đình nên nhiều cư dân mạng cho rằng em bé này chính là con của Vân Trang và Duy, nên cặp đôi mới không xuất hiện trong khung hình.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga cùng Khánh - Vân bế em bé sơ sinh, có lẽ nào Vân Trang làm mẹ? ảnh 3

Bức ảnh làm khán giả ngỡ Vân Trang đã sinh con

Tuy nhiên, cũng có khả năng Mộng Mơ và cậu Vượng đã lên chức bố mẹ. Bởi Mộng Mơ đã trở về gặp cậu Vượng để báo tin đã có bầu, từ đó mà bà Nga bất đắc dĩ phải đón nhận cô em dâu nhiều thành tích bất hảo. Để ghi dấu sự kiện đặc biệt cậu Vượng có vợ, cả gia đình đã cùng đi chụp ảnh kỷ niệm và Mộng Mơ để lộ bụng bầu khá lớn.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga cùng Khánh - Vân bế em bé sơ sinh, có lẽ nào Vân Trang làm mẹ? ảnh 4

Nhưng nhiều khả năng đây là con của cậu Vượng và Mộng Mơ

Dù em bé này là con của cậu Vượng hay Trang - Duy thì cũng là một tin vui với nhà bà Nga, cho thấy ánh nắng đã về sau những ngày mưa bão. Chưa kể khoảnh khắc này càng làm khán giả tin rằng Thương Ngày Nắng Về sẽ có một cái kết đoàn viên có hậu, nơi ai cũng tìm được hạnh phúc.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga cùng Khánh - Vân bế em bé sơ sinh, có lẽ nào Vân Trang làm mẹ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm