Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì Đức cũng đứng lên bảo vệ vợ, nhưng liệu có quá muộn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đức “xoăn” (Hồng Đăng đóng) đang trở thành vai nam bị khán giả khó chịu nhất phim “Thương Ngày Nắng Về” tính đến giờ phút này. Và liệu chồng của Vân Khánh (Lan Phương đóng) đã chịu thay đổi để bảo vệ gia đình nhỏ của mình hay chưa?

Càng xem Thương Ngày Nắng Về, khán giả càng bức xúc với các nhân vật nam nhiều hơn. Sau khi chỉ trích Bách “một trăm” vì tội mập mờ trong chuyện tình cảm khiến cho Vân Vân bị đánh ghen đầy oan ức, thì khán giả lại đứng ngồi không yên với Đức "Xoăn" - ông chồng "mãi chưa chịu lớn" của Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì Đức cũng đứng lên bảo vệ vợ, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 1

Đức "xoăn" ngày càng mất điểm trong mắt người xem

Phải nói Đức “xoăn” chính là vai nam bị ghét nhất từ đầu phim Thương Ngày Nắng Về đến bây giờ. Không chỉ lười biếng, mải chơi, vô tâm mà với nhiều người xem, Đức “xoăn” còn có phần hèn kém khi luôn để mặc vợ bị mẹ chồng, chị chồng mắng mỏ coi thường mà không hề có một lời bảo vệ Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì Đức cũng đứng lên bảo vệ vợ, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 2

Đức không dám bênh vực vợ trước mặt mẹ

Trong tập phim trước, Vân Khánh lại chìm trong tủi hổ khi bị hai mẹ con bà Hiền "song kiếm hợp bích" người khóc lóc, người mắng mỏ khiến cho Vân Khánh chỉ biết khóc trong ấm ức mà chẳng thể phản bác. Cô còn đau đớn tới mức chỉ biết gọi điện cho bà Nga xin lỗi vì ngày xưa không nghe lời mẹ, nhất quyết đòi cưới Đức để rồi bây giờ sống trong cực khổ.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì Đức cũng đứng lên bảo vệ vợ, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 3

Vân Khánh chỉ biết khóc xin lỗi mẹ đẻ vì quyết định sai lầm ngày xưa

Có lẽ giờ đây, chính Đức “xoăn” cũng nhận ra sự nhu nhược của mình đã đẩy gia đình vào đường cùng như thế nào. Nhưng nghĩ là vậy, anh chàng cũng chỉ dám gặp chị gái để dằn mặt rằng từ nay trở đi, nếu người chị quý hóa của Đức còn nói xấu Khánh thêm lần nào nữa thì Đức sẽ không nhẫn nhịn, cũng không xoay tiền giúp chị nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì Đức cũng đứng lên bảo vệ vợ, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 4

Đức đã lên tiếng bật lại chị gái nhưng liệu có quá muộn?

Dù mới chỉ là những lời nhắc nhở khá nhẹ nhàng, dường như chẳng khiến chị gái Đức bận tâm nhưng cũng chứng tỏ Đức “xoăn” đã biết nghĩ đến vợ mình chứ không còn quá vô tâm như trước nữa. Nhưng dường như tất cả đã quá muộn, khi cuộc hôn nhân của Đức và Khánh đang trên bờ đổ vỡ, nhất là khi chính bà Nga cũng chẳng thể nhẫn nhịn thông gia thêm được nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng thì Đức cũng đứng lên bảo vệ vợ, nhưng liệu có quá muộn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm