Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù bà Nga, rồi Vân Khánh không hề muốn đẩy Vân Trang vào thế khó xử nhưng trong tập sắp chiếu của “Thương Ngày Nắng Về”, Vân Trang vẫn phải lựa chọn hoặc tình yêu Hoàng Duy, hoặc những người thân yêu nhất của mình.

Trong những tập phim vừa qua, Vân Trang vô cùng day dứt buồn khổ khi biết hết về tội lỗi của ông Long, bố ruột Hoàng Duy. Ông Long chính là người đã bắt ép bà Kim Nhung phải ra đi, khiến Vân Trang bao nhiêu năm sống trong tủi hờn vì nghĩ bị mẹ ruột bỏ rơi.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình ảnh 1

Vân Trang không nguôi đau khổ khi biết về những gì ông Long từng gây ra

Hơn thế nữa, ông Long cũng là thủ phạm giấu mặt đã gây ra vụ tai nạn khiến ông Mậu chồng bà Nga qua đời trong một ngày mưa gió, để lại bà Nga phải một mình bươn chải nuôi ba con gái khôn lớn. Khi biết được điều này, bà Nga tất nhiên vô cùng phẫn nộ, nhưng sau đó lại muốn buông bỏ để giữ gìn hạnh phúc cho Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình ảnh 2

Bà Nga quyết định tha thứ mọi chuyện để Vân Trang không khó xử

Bà Nga quá hiểu rõ cô con gái nuôi là người nặng tình, luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì gia đình. Bởi thế, Vân Trang sẽ rất day dứt, dằn vặt khi hẹn hò với Hoàng Duy, con trai của ông Long. Vì không muốn Vân Trang chia tay Duy, bà Nga đã quyết định tha thứ cho ông Long, còn nhờ Trang đến nói với ông ta điều đó.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình ảnh 3

Bà Nga, cậu Vượng rồi Vân Khánh đều lựa chọn cách bỏ qua nỗi đau quá khứ, bởi người đã qua đời thì chẳng thể sống lại, càng không nên để Vân Trang phải chịu khổ thêm vì tội lỗi của người khác. Nhưng càng thấy người thân hy sinh vì mình, Vân Trang càng không đành lòng.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình ảnh 5

Nhưng Trang đã quyết định chia tay Duy

Cuối cùng, cô quyết định chia tay Hoàng Duy dù vẫn rất yêu Duy. Trang không thể nào tiếp tục ở cạnh Duy mà vờ như không biết gì đến tội lỗi của ông Long. Trang lại càng không thể đối mặt với mọi người trong gia đình khi đã hiểu quá rõ nỗi đau đớn, mất mát mà cả nhà phải trải qua khi bố nuôi của cô qua đời.

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình ảnh 6

Trang đành hy sinh tình yêu để ở bên gia đình mình

Hoàng Duy sẽ xử trí ra sao khi Vân Trang buông tay? Và làm thế nào để cặp đôi có được đám cưới đầy hạnh phúc vào cuối phim khi chỉ còn ba tập nữa, Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc?

Thương Ngày Nắng Về: Đã đến lúc Vân Trang phải đưa ra quyết định chọn tình yêu hay gia đình ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm