Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì bao nhiêu phỏng đoán của khán giả về màn biến hình gây sốc của Vân Trang đều đã sai. Chẳng phải Trang đi dự tiệc Halloween gì đâu, mà cô nàng chỉ muốn giúp đỡ chị gái đấy thôi!

Còn nhớ khi Thương Ngày Nắng Về phần 2 khởi quay, nữ chính Huyền Lizzie đã hé lộ một tạo hình vô cùng độc đáo của nhân vật Vân Trang. Thay cho hình ảnh nữ tính, chỉn chu trước kia thì Vân Trang trở thành cô nữ sinh nổi loạn với áo crop-top khoe eo, chân váy ngắn xíu kèm theo mái tóc giả màu bạch kim.

Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn" ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn" ảnh 2

Tạo hình gây tò mò của Vân Trang

Rất nhiều người đoán rằng đây là cảnh quay Vân Trang đi dự tiệc Halloween cùng mọi người nên cô mới lột xác bất ngờ như vậy. Chưa kể chính Huyền Lizzie cũng từng có màn hóa trang tương tự ở ngoài đời thường. Ấy thế mà trong tập 23 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang đã xuất hiện trong tạo hình này ở hoàn cảnh không ai ngờ đến.

Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn" ảnh 3

Huyền Lizzie đã đưa màn hóa trang của mình từ đời vào phim

Với tính cách quyết đoán và yêu gia đình hơn mọi thứ, Vân Trang không đời nào chịu ngồi yên nhìn Vân Khánh bị người ta ức hiếp, hãm hại. Cô cùng Hoàng Duy đã tìm ra được manh mối về những kẻ đã lên kế hoạch bôi nhọ Vân Khánh. Vậy là Trang đã phải hóa thân thành một cô nữ sinh đầy phá cách để tìm cách làm quen với gã giang hồ đang qua lại với Thương.

Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn" ảnh 4

Hóa ra đây là kế hoạch của Trang và Duy

Trong khi đó, Hoàng Duy thì đột nhập vào xe của hắn ta nhằm lấy trộm camera hành trình để tìm cho được bằng chứng minh oan cho Vân Khánh. Bởi đây cũng chính là chiếc xe Khánh đã bị Thương gài bẫy, nên chắc chắn camera vẫn lưu lại hình ảnh Khánh bị chuốc thuốc mê.

Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn" ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn" ảnh 6

Phi vụ này liệu có thành công?

Tuy nhiên, kế hoạch mạo hiểm của Trang và Duy chắc chắn gặp trở ngại khi Duy đang ở trong xe của gã giang hồ thì sự cố bất ngờ ập đến. Liệu cặp đôi có lấy được bằng chứng cần tìm, hay lại tự đẩy mình vào rắc rối mới?

Thương Ngày Nắng Về: Đã tìm ra lý do Vân Trang biến hình thành "nữ sinh nổi loạn" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm