Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng gia đình của Đức “xoăn” - Vân Khánh là nhân tố gây bức xúc nhất phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng chẳng ngờ đến lúc này, một cô con gái nhà bà Nga cũng gây ức chế không kém.

Những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về tập trung vào những rắc rối của gia đình chồng Vân Khánh. Hóa ra Đức “xoăn” không chỉ có mẹ ruột vô cùng đáng sợ mà chị gái Thương cũng là nỗi kinh hoàng với Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 1

Mẹ và chị chồng là nỗi kinh hoàng của Vân Khánh

Thương được bà Hiền chiều chuộng nên lười biếng, hư hỏng, đến khi bị lừa mất hơn 2 tỷ đồng thì tìm mọi cách về ăn vạ bố mẹ. Và bà Hiền thì đổ hết mọi tội lỗi lên Vân Khánh, cho rằng cô phải chịu trách nhiệm bằng cách trả nợ thay chị chồng, thậm chí còn ép vợ chồng Khánh - Đức phải bán căn nhà đang ở để có tiền cứu Thương.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 2

Khánh bị mẹ chồng ép phải bán nhà để cứu chị chồng

Bà Hiền cùng con gái hành xử vô lý và o ép con dâu quá đáng đã khiến khán giả bức xúc hơn, nhưng khó hiểu hơn là sự cam chịu đến nhu nhược của Vân Khánh. Từ khi còn nhỏ, con gái cả của bà Nga không hề hiền lành khi liên tục bắt nạt cô bé Như Hoa. Đến khi trưởng thành, Vân Khánh vẫn nhiều lần cãi lại bà Nga, mắng mỏ các em.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 3

Vân Khánh liên tục nhẫn nhịn với nhà chồng

Ấy thế mà với nhà chồng, Vân Khánh lại nhún nhường đến khó hiểu. Cô chấp nhận nghe bà Hiền và chì chiết, vẫn cố gắng đi vay tiền giúp chị chồng, cũng không mạnh mẽ phản đối khi Đức “xoăn” muốn mang sổ đỏ đi thế chấp lấy tiền đưa chị. Khánh rõ ràng là nạn nhân bị gia đình chồng bắt nạt, nhưng khán giả sau những phút cảm thông đã chuyển sang bức xúc khi thấy nhân vật này luôn nín nhịn không có điểm dừng. Bà Nga đã quyết định ăn miếng trả miếng với thông gia nhưng Vân Khánh vẫn luôn mềm mỏng chiều ý nhà chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 4

Khán giả bức xúc vì Vân Khánh quá nhẫn nhịn

Giờ đây, điều mà người xem chờ đợi nhất là khoảnh khắc Vân Khánh bùng nổ, xử hết nỗi bức xúc với bà Hiền và quyết định đoạn tuyệt với Đức “xoăn”. Việc Vân Khánh ghê gớm với gia đình mình và ngoan như thỏ non với nhà chồng quả là điều khó hiểu nên khán giả bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.