Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng gia đình của Đức “xoăn” - Vân Khánh là nhân tố gây bức xúc nhất phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng chẳng ngờ đến lúc này, một cô con gái nhà bà Nga cũng gây ức chế không kém.

Những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về tập trung vào những rắc rối của gia đình chồng Vân Khánh. Hóa ra Đức “xoăn” không chỉ có mẹ ruột vô cùng đáng sợ mà chị gái Thương cũng là nỗi kinh hoàng với Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 1

Mẹ và chị chồng là nỗi kinh hoàng của Vân Khánh

Thương được bà Hiền chiều chuộng nên lười biếng, hư hỏng, đến khi bị lừa mất hơn 2 tỷ đồng thì tìm mọi cách về ăn vạ bố mẹ. Và bà Hiền thì đổ hết mọi tội lỗi lên Vân Khánh, cho rằng cô phải chịu trách nhiệm bằng cách trả nợ thay chị chồng, thậm chí còn ép vợ chồng Khánh - Đức phải bán căn nhà đang ở để có tiền cứu Thương.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 2

Khánh bị mẹ chồng ép phải bán nhà để cứu chị chồng

Bà Hiền cùng con gái hành xử vô lý và o ép con dâu quá đáng đã khiến khán giả bức xúc hơn, nhưng khó hiểu hơn là sự cam chịu đến nhu nhược của Vân Khánh. Từ khi còn nhỏ, con gái cả của bà Nga không hề hiền lành khi liên tục bắt nạt cô bé Như Hoa. Đến khi trưởng thành, Vân Khánh vẫn nhiều lần cãi lại bà Nga, mắng mỏ các em.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 3

Vân Khánh liên tục nhẫn nhịn với nhà chồng

Ấy thế mà với nhà chồng, Vân Khánh lại nhún nhường đến khó hiểu. Cô chấp nhận nghe bà Hiền và chì chiết, vẫn cố gắng đi vay tiền giúp chị chồng, cũng không mạnh mẽ phản đối khi Đức “xoăn” muốn mang sổ đỏ đi thế chấp lấy tiền đưa chị. Khánh rõ ràng là nạn nhân bị gia đình chồng bắt nạt, nhưng khán giả sau những phút cảm thông đã chuyển sang bức xúc khi thấy nhân vật này luôn nín nhịn không có điểm dừng. Bà Nga đã quyết định ăn miếng trả miếng với thông gia nhưng Vân Khánh vẫn luôn mềm mỏng chiều ý nhà chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 4

Khán giả bức xúc vì Vân Khánh quá nhẫn nhịn

Giờ đây, điều mà người xem chờ đợi nhất là khoảnh khắc Vân Khánh bùng nổ, xử hết nỗi bức xúc với bà Hiền và quyết định đoạn tuyệt với Đức “xoăn”. Việc Vân Khánh ghê gớm với gia đình mình và ngoan như thỏ non với nhà chồng quả là điều khó hiểu nên khán giả bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

Thương Ngày Nắng Về: Đến vai chính diện cũng khiến khán giả ức chế vì lý do này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm