Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả tinh mắt đã nhận ra một chi tiết nhỏ trong “Thương Ngày Nắng Về” ngoại truyện cho thấy Vân Trang là cô gái cực kỳ chung thủy.
Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này ảnh 1

Ngày mùng 4 Tết Nhâm Dần tới đây, Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện sẽ lên sóng trong chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022. Sau hai năm làm việc tại Nhật, Vân Trang đã trở về Việt Nam và Hoàng Duy mang hoa tới sân bay đón chị đẹp.

Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này ảnh 2

Nếu như Hoàng Duy thay đổi hẳn diện mạo với bộ vest chững chạc, lịch lãm thì Vân Trang vẫn trẻ trung, thời thượng như thế. Bất ngờ nhất là Vân Trang vẫn dùng lại mẫu ốp điện thoại quen thuộc từ hai năm trước.

Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này ảnh 3

Trong phần 1 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang thường xuất hiện cùng mẫu ốp lưng điện thoại có tông nâu trắng đơn giản, thanh lịch này. Mẫu ốp nhã nhặn rất hợp với những kiểu trang phục đơn sắc, thanh nhã mà Vân Trang ưa thích.

Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này ảnh 5

Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng chi tiết Vân Trang không thay ốp điện thoại sau hai năm liền có gì đó sai sai. Bởi món phụ kiện này rất dễ bẩn, bị trầy xước sau một thời gian sử dụng. Chưa kể nhiều người sẽ có thói quen thay ốp liên tục như một cách làm mới điện thoại, nên trường hợp của Vân Trang đúng là siêu chung thủy.

Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Giàu có, thành đạt như Vân Trang mà 2 năm rồi không thay đổi thứ này ảnh 7

Tình tiết này cũng khiến khán giả nhớ đến phim Hương Vị Tình Thân phần 2 với bối cảnh ba năm sau nhưng “Shark” Long vẫn dùng bộ ga gối cũ khiến người xem đồng loạt công nhận đây chính là tổng tài tiết kiệm và giữ đồ giỏi nhất phim Việt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tóc Tiên và Touliver chính thức ra mắt "1 Cọng Tóc Mai", netizen: Dừng khoảng chừng 2 giây!

Tóc Tiên và Touliver chính thức ra mắt "1 Cọng Tóc Mai", netizen: Dừng khoảng chừng 2 giây!

HHT - Khi Tóc Tiên công bố kết hợp cùng Touliver và những hint “thuần Ballad”, người hâm mộ tin rằng bộ đôi sẽ mang đến một ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng. Thế nhưng ngay từ những giai điệu “mở màn”, MV “1 Cọng Tóc Mai” đã trở thành một pha “bẻ lái cực gắt” của vợ chồng Tóc Tiên - Touliver.