Thương Ngày Nắng Về: Không lẽ Vân Trang đã nhận ra mẹ ruột nên mới có hành động lạ này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 15 của “Thương Ngày Nắng Về” cho thấy Vân Trang có biểu hiện khác lạ khi gặp bà Kim Nhung, giám đốc mới của công ty Hoàng Kim. Phải chăng Vân Trang đã nhận ra đây chính là người mẹ ruột mà cô đang tìm kiếm bấy lâu?

Còn nhớ trong những tập trước của Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang từng lộ vẻ ưu tư khi nghe tin công ty Hoàng Kim sắp có giám đốc mới, là quý bà Kim Nhung từ nước ngoài về. Sau đó, Vân Trang lại càng phân vân khi nghe một nhân vật quyền lực trong công ty nhận xét cô rất giống bà Kim Nhung thời trẻ.

Thương Ngày Nắng Về: Không lẽ Vân Trang đã nhận ra mẹ ruột nên mới có hành động lạ này? ảnh 1

Vân Trang nhìn bà Kim Nhung không rời mắt

Đến tập 15, bà Kim Nhung chính thức lộ diện và có buổi nhậm chức long trọng tại công ty Hoàng Kim. Vân Trang chọn cho mình bộ váy xanh dịu dàng, chăm chú nhìn bà Kim Nhung không chớp mắt. Cứ nhìn vào biểu cảm có chút buồn bã xen lẫn căng thẳng của Vân Trang, dường như cô đã nhận ra người phụ nữ quyền lực này có liên quan đến cuộc đời của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Không lẽ Vân Trang đã nhận ra mẹ ruột nên mới có hành động lạ này? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Không lẽ Vân Trang đã nhận ra mẹ ruột nên mới có hành động lạ này? ảnh 3

Vân Trang có ẩn ý gì khi chọn cài hoa trên áo giống giám đốc mới?

Thêm vào đó, Vân Trang cài đóa hoa vải lên ve áo vốn không phải phong cách thường ngày của cô nhưng lại trùng hợp với style yêu thích của bà Kim Nhung, chứng tỏ Trang có ẩn ý rất rõ khi chọn bộ đồ này trong buổi gặp gỡ giám đốc mới.

Thương Ngày Nắng Về: Không lẽ Vân Trang đã nhận ra mẹ ruột nên mới có hành động lạ này? ảnh 4

Đức "xoăn" cuối cùng đã biết giúp vợ việc nhà

Gia đình chị cả Vân Khánh, Đức “xoăn” lại trở về những ngày bình yên sau bao sóng gió. Đức “xoăn” dường như đã biết thương yêu vợ con hơn khi giúp vợ cho con ăn sáng, khẳng định rằng cả cuộc đời này dành cho Vân Khánh còn không tiếc, nói gì chỗ tiền lương. Sau đó, Đức “xoăn” còn bày tỏ tình cảm với vợ khiến cho Vân Khánh vừa ngượng ngùng vừa hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm