Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khoe diễn xuất đỉnh cao trong phân cảnh quá chân thực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảnh hai vợ chồng Vân Khánh - Đức “xoăn” cãi cọ trong tập 9 “Thương Ngày Nắng Về” được khán giả công nhận là quá đỗi chân thực. Lan Phương diễn thế nào trong phân cảnh này mà được khen ngợi hết lời?

Nếu như những tập trước của Thương Ngày Nắng Về tập trung nhiều vào Vân Trang thì tâm điểm trong tập 9 là hành trình làm dâu đầy cay đắng của Vân Khánh. Cô con gái cả của bà Nga có thể đanh đá với chị em nhưng ở nhà chồng lại chịu bao nỗi ấm ức.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khoe diễn xuất đỉnh cao trong phân cảnh quá chân thực ảnh 1

Vân Khánh phải đến nhà mẹ chồng để phục vụ cho bữa liên hoan

Vân Khánh chỉ biết nín nhịn khi mẹ chồng gọi tới nấu nướng phục vụ bữa liên hoan, chỉ biết nuốt cục tức khi chồng tìm cách trốn tránh chuyện đi đón con. Đỉnh điểm của cay đắng, tủi thân là khi chính Vân Khánh nghe thấy mẹ chồng xem bà thông gia như giúp việc theo giờ.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khoe diễn xuất đỉnh cao trong phân cảnh quá chân thực ảnh 2

Đau khổ phát hiện mẹ chồng xem mẹ đẻ Vân Khánh như giúp việc

Rồi cô phát hiện Đức “xoăn” mượn cớ làm thêm giờ ở công ty để trốn về nhà bố mẹ ruột xem đá bóng. Dù cho cô đã mệt lả, đói ngấu vì phục vụ suốt bữa liên hoan, cũng vẫn không được ăn gì mà phải tiếp tục dọn dẹp trong khi chồng vô tư ăn uống thoải mái.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khoe diễn xuất đỉnh cao trong phân cảnh quá chân thực ảnh 3

Tức giận khi phát hiện chồng trốn tránh đón con

Và chỉ cần chờ đến khi về nhà riêng, cơn phẫn nộ của Vân Khánh đã bùng nổ. Cô trút hết bao nhiêu cay đắng, ấm ức lên đầu Đức “xoăn”. Vân Khánh không chỉ xót xa cho chính mình mà còn thương mẹ ruột vô hạn khi “Đời thuở nào mà người phụ nữ 60 tuổi, hết phục vụ cho con gái, tới con rể, phục vụ cho cháu ngoại, rồi hôm nay còn phục vụ cho cả bà thông gia, rồi bạn của bà thông gia”.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khoe diễn xuất đỉnh cao trong phân cảnh quá chân thực ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khoe diễn xuất đỉnh cao trong phân cảnh quá chân thực ảnh 5

Nỗi ấm ức của Vân Khánh được dịp tuôn trào

Lan Phương đã có màn nhập vai đỉnh cao trong đoạn này. Hình ảnh nữ diễn viên với mái tóc rối, gương mặt nhợt nhạt đầy mệt mỏi sau một ngày dài, vừa khóc vừa thốt ra những lời gan ruột khiến cho khán giả ngậm ngùi rớt nước mắt theo cô. Không ít netizen đều phải công nhận phân đoạn này quá chân thực, rất giống với nỗi ấm ức mà nhiều cô gái đi làm dâu phải chịu đựng mà chẳng biết nói với ai, càng không biết làm sao để thoát ra mớ bòng bong.

Và chắc chắn với bà mẹ chồng đáng sợ như bà Hiền thì những nỗi ấm ức của Vân Khánh còn lâu mới chấm dứt.

Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương khoe diễn xuất đỉnh cao trong phân cảnh quá chân thực ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm