Thương Ngày Nắng Về: Lộ chi tiết cho thấy nhân vật của Hồng Đăng vẫn chưa biến mất hoàn toàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng vai diễn Đức “xoăn” của Hồng Đăng sẽ không còn xuất hiện hay được nhắc tới trong phim "Thương Ngày Nắng Về" lần nào nữa thì trong tập mới nhất, Hồng Đăng vẫn được gọi tên qua một chi tiết nhỏ.

Khi nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng đi công tác xa không hẹn ngày về, cho thấy nam diễn viên đã bị cắt vai khỏi những tập còn lại của Thương Ngày Nắng Về thì khán giả cứ ngỡ Đức “xoăn” không còn được ai nhắc đến nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ chi tiết cho thấy nhân vật của Hồng Đăng vẫn chưa biến mất hoàn toàn ảnh 1

Cứ ngỡ vai diễn của Hồng Đăng không được nhắc tới thêm lần nào nữa

Nhưng mới đây, Vân Khánh lại vẫn nhớ tới chồng cũ của mình. Cho dù Đức khiến cho Vân Khánh chịu nhiều tổn thương đau khổ, cô vẫn chưa quên được anh. Bằng chứng là khi bác sĩ Minh bày tỏ tình cảm với Vân Khánh, cô lại từ chối vì “chưa quên được bố Sam, So”. Việc vai diễn của Hồng Đăng vẫn được nhắc tới trong tập mới khiến nhiều người bất ngờ, vì ai cũng đinh ninh Vân Khánh đã dứt khoát được với Đức để sẵn sàng đón nhận người mới.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ chi tiết cho thấy nhân vật của Hồng Đăng vẫn chưa biến mất hoàn toàn ảnh 2

Vân Khánh từ chối bác sĩ Minh vì chưa quên được chồng cũ

Dù bị Vân Khánh khéo léo từ chối, bác sĩ Minh vẫn kiên nhẫn khẳng định anh không định ép buộc Khánh, vẫn có thể chờ đợi đến ngày Khánh thấy thoải mái và sẵn sàng mở lòng để đón nhận một mối quan hệ mới. Nhưng xem ra ngày ấy sẽ không bao giờ tới khi trong hậu trường cảnh kết phim, bác sĩ Minh vắng mặt cho thấy Vân Khánh chưa thể cho người bạn thanh mai trúc mã của mình một cơ hội.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ chi tiết cho thấy nhân vật của Hồng Đăng vẫn chưa biến mất hoàn toàn ảnh 3

Đông Phong hoảng hốt vì bà Nga đã phát chuyện chuyện của hai người

Trong khi đó, bà Nga đã phát hiện ra chuyện tình lén lút của Đông Phong và Vân Vân nên kịch liệt phản đối. Làm thế nào để Đông Phong có thể chứng tỏ tình yêu của mình là nghiêm túc và khiến bà Nga thay đổi suy nghĩ đây?

Thương Ngày Nắng Về: Lộ chi tiết cho thấy nhân vật của Hồng Đăng vẫn chưa biến mất hoàn toàn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm