Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thương Ngày Nắng Về" ngoại truyện mới đây đã tiết lộ câu chuyện vui vẻ ngày đầu năm của Đức (Hồng Đăng) và Vân Khánh (Lan Phương).

Sau nhiều ngày khiến khán giả hồi hộp ngóng chờ, Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện cuối cùng cũng chốt lịch lên sóng vào 21h30 tối mùng 2 Tết (ngày 2/2). Bên cạnh đó, đoàn phim cũng "nhá hàng" câu chuyện hấp dẫn sẽ diễn ra trong phần ngoại truyện này và khẳng định "sản phẩm hư cấu này hé lộ những tình tiết có thật trong Thương Ngày Nắng Về phần 2."

Trong một trích đoạn Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện vừa được tung ra, Đức "xoăn" (Hồng Đăng) vui vẻ trang trí cành đào đón Tết. Anh hào hứng khoe với Vân Khánh (Lan Phương) rằng cành đào của nhà mình "đẹp thứ hai thì không ai dám là chủ nhật" nhưng bà xã của anh lại không vui.

Hóa ra, Vân Khánh buồn vì không biết phải biếu cho nhà nội, nhà ngoại bao nhiêu tiền để đón Tết vì dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến tiền lương, thưởng của 2 vợ chồng. Cô nói: "Năm ngoái là mỗi nhà được 5 triệu đấy, em nghĩ năm nay chỉ biếu được mỗi nhà 3 triệu thôi." Chưa kể, cô phải tính toán chi tiêu cho việc mua sắm đồ cúng, đồ ăn...

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền? ảnh 1

Trước băn khoăn của vợ, Đức "xoăn" thoải mái đáp sẽ biếu nhà ngoại 5 triệu còn nhà nội 3 triệu vì ông bà nội có lương hưu còn bà ngoại thì không. Chưa hết, bà ngoại cả năm qua đã giúp hai vợ chồng trông cháu. Đức tự hào hỏi bà xã sau khi đưa ra ý kiến hợp tình hợp lý, lại tinh tế: "Sao, có thấy anh giống con rể quốc dân không, uy tín không, chất lượng không, đáng yêu không?". Vân Trang bật cười hạnh phúc và không tiếc lời khen ngợi chồng.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền? ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Đức "xoăn" còn gọi 2 con đưa một hộp quà ra để tặng cho vợ. Bé Sam (Bảo Linh) bật mí đó là món quà mẹ thích nhất và khi mở quà, biểu cảm của Vân Khánh thật sự rất vui. Món quà mà bố con Đức "xoăn" tặng Vân Khánh là gì mà khiến cô cười tươi như vậy?

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền? ảnh 4

Một điều khiến khán giả thắc mắc đó là Đức lấy đâu ra tiền mà tới Tết có thể mua quà tặng vợ rồi còn định mua cành đào biếu mẹ vợ? Vì từ trước tới nay, anh chàng không làm được nhiều tiền, lại thường xuyên tiêu tiền vào những việc "trời ơi đất hỡi" như mua chim cảnh giá cả chục triệu đồng.

Chia sẻ của đại diện truyền thông phim Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả cười "té ghế" với Đức "xoăn": "Tết đến, Đức, giống như bao thanh niên trưởng thành khác, lo nhất là vấn đề chi tiêu. Bình thường chơi game, chơi chim thoải mái không suy nghĩ nhưng giờ thì phải tìm cách nào có cái Tết tươm tất cho vợ con. Cách nào đây? Vay mượn bạn bè? Hay nhờ sự trợ giúp của dì Trang?".

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền? ảnh 5
Tiết lộ của đại diện truyền thông của phim khiến khán giả thích thú.
Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền? ảnh 6

Phải chăng Vân Trang đã ra tay giúp anh rể?

Vậy Đức thật sự phải đi vay tiền bạn bè, nhờ em vợ hay... bỗng nhiên trúng số mà bỗng ra dáng trụ cột kinh tế của gia đình như vậy? Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện sẽ cho khán giả câu trả lời.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Đức lo được cái Tết tươm tất là nhờ Trang cho vay tiền? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm