"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ là hình ảnh hậu trường do đoàn làm phim hé lộ nhưng khán giả đã vô cùng tò mò về hai cuộc gặp thuộc dạng quan trọng nhất trong “Thương Ngày Nắng Về” phần 2.

Khi Thương Ngày Nắng Về phần 1 kết thúc, dù nhân vật nào cũng vẫn còn rất nhiều khúc mắc, rắc rối chưa được giải quyết nhưng khán giả vẫn băn khoăn nhất về tương lai của Vân Trang. Bởi dù cho Vân Trang có gợi ý bao nhiêu lần đi nữa, bà Kim Nhung lại ngày càng lạnh lùng ghét bỏ cô khiến Trang từ bỏ giấc mơ tìm lại mẹ ruột. Bản thân bà Kim Nhung cũng đinh ninh bé Như Hoa đã qua đời từ lâu nên không hề có ý định tìm gặp bà Nga để hỏi thăm, thậm chí còn oán hận bà Nga đã không chăm sóc bé Hoa chu đáo.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang ảnh 1

Bà Kim Nhung mãi vẫn chưa nhận ra con gái mình

Nhưng tất nhiên sang phần 2, mọi hiểu lầm sẽ dần dần được tháo dây. Sau khi tung ra video ghi lại cảnh Vân Trang tìm gặp bà Kim Nhung để trả lại chiếc vòng bạc, nhắc lại những lời bà Nhung nói với con gái trước khi bỏ đi thì đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lại hé lộ hai cảnh quay quan trọng.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang ảnh 2

Chuyện gì khiến Vân Trang căng thẳng với bà Kim Nhung đến thế?

Cảnh thứ nhất là cuộc gặp mặt đầy căng thẳng giữa và Kim Nhung và Vân Trang với biểu cảm hoàn toàn trái ngược so với phần 1. Trước đây, bà Kim Nhung lạnh lùng kiêu hãnh trong khi Vân Trang rụt rè thân thiện thì bây giờ, Vân Trang đầy sắc lạnh, ánh mắt đầy phẫn nộ trong khi bà Kim Nhung lại có phần lo sợ, không dám đối mặt với Vân Trang.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang ảnh 3
"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang ảnh 4

Vân Trang sẽ trả lại vòng bạc cho bà Nhung trong phần 2

Chưa kể lâu nay, Vân Trang thường mặc trang phục có tông màu trầm hoặc nền nã, nhẹ nhàng thì bây giờ cô diện hẳn set đồ màu cam rực rỡ, chứng tỏ Vân Trang không còn là cô gái yếu đuối tìm mẹ ruột trước kia nữa. Nhiều khả năng đây là cuộc gặp mặt sau khi Vân Trang tiết lộ sự thật với bà Kim Nhung, khiến giám đốc công ty Hoàng Kim ngỡ ngàng phát hiện con gái mình còn sống và muốn gặp mặt Vân Trang.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang ảnh 5
"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang ảnh 6

Bà Kim Nhung cũng đã tìm đến bà Nga

Một cảnh quay nữa gây háo hức không kém là khi bà Kim Nhung tìm đến nhà bà Nga. Hơn 20 năm sau khi bỏ bé Như Hoa ở lại, bà Nhung mới gặp bà Nga để hỏi thăm về con gái mình. Và tất nhiên bà Nga cũng vô cùng tức giận, bức xúc với người mẹ đã bỏ con mà đi, bao nhiêu năm qua dù thành đạt giàu có vẫn chẳng một lần ngó ngàng đến con gái ruột.

"Thương Ngày Nắng Về" phần 2 hé lộ hai cuộc gặp hứa hẹn sẽ thay đổi số phận của Vân Trang ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm