Thương Ngày Nắng Về: Phát hiện chi tiết khó hiểu về hai mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những tập đầu kể về thời thơ ấu của bé Như Hoa hay Vân Khánh, “Thương Ngày Nắng Về” sắp sửa chuyển sang giai đoạn trưởng thành của các nhân vật chính. Và netizen đã nhìn thấy một chi tiết rất khó hiểu liên quan đến hai mẹ con Yến và Hoa.

Ba tập đầu của Thương Ngày Nắng Về đã tập trung vào cuộc đời đau khổ của bà mẹ đơn thân Yến cùng cô con gái bé bỏng Như Hoa. Vì số phận đẩy vào đường cùng mà Yến phải bỏ con gái mà đi biệt xứ, để lại bé Hoa xinh xắn côi cút rơi vào cảnh không nơi nương tựa.

Thương Ngày Nắng Về: Phát hiện chi tiết khó hiểu về hai mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành ảnh 1

Dù yêu thương con gái vô cùng, Yến vẫn phải bỏ con ra đi

May sao bé Hoa được vợ chồng bà Nga bán bún riêu tốt bụng cưu mang, sau đó trở thành Vân Trang, con gái thứ hai trong gia đình. Tuy là con nuôi nhưng Hoa (tức Vân Trang) được bà Nga yêu thương chẳng khác gì con ruột. Cũng vì mang ơn nghĩa quá lớn nên Vân Trang quyết tâm phải thật thành đạt, giàu có để báo hiếu mẹ nuôi, chăm sóc gia đình.

Thương Ngày Nắng Về: Phát hiện chi tiết khó hiểu về hai mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành ảnh 2

Hoa lớn lên trở thành Vân Trang, con gái bà Nga

Xem phim, khán giả có thể hiểu được rằng bà Nga đổi tên cô bé Như Hoa thành Vân Trang để hòa hợp với chị gái Vân Khánh và sau này là em gái Vân Vân. Việc ba chị em có cùng tên đệm sẽ giúp bé Hoa không phải mặc cảm suy nghĩ về thân phận bị bỏ rơi của mình, cũng làm người ngoài khó mà phát hiện chuyện con đẻ, con nuôi trong nhà bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về: Phát hiện chi tiết khó hiểu về hai mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành ảnh 3

Hoa/ Vân Trang cũng đã gặp lại mẹ ruột sau nhiều năm xa cách.

Tuy nhiên, sau này mẹ ruột của Vân Trang (NSND Minh Hòa đóng) sẽ quay lại tìm con. Không phải là cô Yến nghèo khổ ngày xưa mà bây giờ đã là quý bà giàu có tên Kim Nhung. Chi tiết này khiến nhiều khán giả thấy thắc mắc vì không hiểu sao Yến cũng lại thay tên đổi dạng thành một con người hoàn toàn khác.

Thương Ngày Nắng Về: Phát hiện chi tiết khó hiểu về hai mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành ảnh 4

Lý do nào khiến cả hai mẹ con đều đổi tên?

Muốn biết vì đâu Yến lại trở thành Kim Nhung thì chúng ta đành phải xem phim mới biết, nhưng rõ ràng cả hai mẹ con Yến và Hoa đều đổi tên chính là chi tiết lạ trong Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về: Phát hiện chi tiết khó hiểu về hai mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm