Thương Ngày Nắng Về: Rùng mình kinh sợ trước bà chị chồng "thâm hiểm nhất phim Việt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng bà Hiền đã là nhân vật đáng sợ nhất phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng hóa ra con gái bà Hiền mới là cao thủ gây ám ảnh cho người xem với những âm mưu nham hiểm đến không ngờ.

Suốt cả phần 1 phim Thương Ngày Nắng Về, nhân vật chị gái của Đức “xoăn” không hề xuất hiện và cứ tưởng bà mẹ chồng đã đủ khiến Vân Khánh đau khổ lắm rồi. Nhưng đâu có ngờ chị chồng mới là nguồn cơn cho mọi cay đắng trong cuộc đời Vân Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Rùng mình kinh sợ trước bà chị chồng "thâm hiểm nhất phim Việt" ảnh 1

Hai mẹ con bà Hiền là ác mộng của Vân Khánh

Thương xuất hiện muộn nhưng lộ diện cảnh nào là khiến người xem rùng mình vì những chiêu trò mà cô ta bày ra. Từ việc dụ em trai lấy số vàng tiết kiệm của gia đình để cho mình vay đến ăn vạ bố mẹ nhằm gây sức ép bắt Vân Khánh bán nhà trả nợ giúp mình. Khi âm mưu đổ bể, Thương quyết định cùng bà Hiền mang đồ đạc sang nhà Khánh - Đức bám trụ với mục đích khiến Vân Khánh chịu không nổi, chấp nhận bỏ tiền thuê nhà cho mẹ chồng và chị chồng ra nơi khác ở.

Thương Ngày Nắng Về: Rùng mình kinh sợ trước bà chị chồng "thâm hiểm nhất phim Việt" ảnh 2

Thương luôn muốn o ép Vân Khánh đến cùng

Nhưng đó vẫn chưa phải là điều nham hiểm nhất mà Thương bày ra. Trong những tập sắp tới, bà chị chồng trong truyền thuyết này còn đẩy Vân Khánh vào cay đắng tủi nhục, khi đã cùng tình nhân giăng bẫy để làm hại Khánh, khiến cô đau khổ cùng cực trong khi Đức thì hiểu lầm vợ. Đây cũng chính là giọt nước tràn ly khiến cho Khánh - Đức không thể ở bên nhau được nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Rùng mình kinh sợ trước bà chị chồng "thâm hiểm nhất phim Việt" ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Rùng mình kinh sợ trước bà chị chồng "thâm hiểm nhất phim Việt" ảnh 4

Vợ chồng Khánh Đức sẽ còn chịu khổ vì bà chị chồng

Hiện giờ, khán giả đã xem Thương là bà chị chồng nham hiểm nhất màn ảnh Việt nhưng chắc chắn trong những tập sắp tới, người xem càng phải rùng mình hơn nữa khi Thương liên tiếp bày ra nhiều cái bẫy làm hại chính vợ chồng em trai mình.

Thương Ngày Nắng Về: Rùng mình kinh sợ trước bà chị chồng "thâm hiểm nhất phim Việt" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm