Thương Ngày Nắng Về: Thực sự thì mẹ kế Nhật Mai đang có mưu đồ gì với Hoàng Duy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tập mới của “Thương Ngày Nắng Về” khiến khán giả rất tò mò về nhân vật Nhật Mai, vì bà mẹ kế này đối đãi với con riêng của chồng là Hoàng Duy một cách đầy khó hiểu.

Ngay từ khi chưa chính thức lộ diện ở Thương Ngày Nắng Về, Nhật Mai đã hứa hẹn là một nhân vật gây sóng gió ở tập đoàn Hoàng Kim. Là vợ bé của Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim, xinh đẹp, sắc sảo và giỏi giang nên Nhật Mai đã được ông Long gọi về nước để tham gia điều hành cơ nghiệp nhà chồng.

Thương Ngày Nắng Về: Thực sự thì mẹ kế Nhật Mai đang có mưu đồ gì với Hoàng Duy? ảnh 1

Nhật Mai chính là người vợ hiện tại của ông Long

Hẳn ai cũng nghĩ Nhật Mai sẽ là chướng ngại vật cho bà Kim Nhung lẫn cặp đôi Trang - Duy trên hành trình tranh giành quyền lực ở công ty Hoàng Kim. Nhưng dường như Nhật Mai lại không có ý định bước vào cuộc chiến ấy hay đối đầu với Duy. Ngược lại, Nhật Mai muốn lấy lòng Duy thì đúng hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Thực sự thì mẹ kế Nhật Mai đang có mưu đồ gì với Hoàng Duy? ảnh 2

Nhật Mai luôn tìm cách thân thiết với Duy

Cho dù Duy không mảy may bận tâm đến Nhật Mai, coi mẹ kế như viên đá ven đường nhưng Nhật Mai thì ngược lại, rất quan tâm đến Duy. Cô nấu đồ ăn mang đến cho con riêng của chồng, khuyên nhủ Duy về làm việc tại Hoàng Kim để bố được yên tâm.

Thương Ngày Nắng Về: Thực sự thì mẹ kế Nhật Mai đang có mưu đồ gì với Hoàng Duy? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Thực sự thì mẹ kế Nhật Mai đang có mưu đồ gì với Hoàng Duy? ảnh 4

Cô còn khuyên nhủ Duy hãy trở lại tập đoàn Hoàng Kim

Thậm chí khi Hoàng Duy lạnh lùng cho rằng Nhật Mai đang che giấu mưu đồ muốn thay thế vị trí của Duy trong tập đoàn thì Nhật Mai chỉ nhẹ nhàng hỏi ngược lại, xem Duy có thực sự biết điều mà cô muốn là gì. Rõ ràng là Nhật Mai không hề xem Duy như đối thủ đáng gờm, thậm chí còn muốn đứng về cùng phía với Duy.

Vậy rút cục bà mẹ kế này đang ẩn chứa âm mưu gì, có khi nào Nhật Mai đang nhen nhóm tình cảm đặc biệt với Duy hoặc giả vờ thân thiết để gài bẫy anh chàng?

Thương Ngày Nắng Về: Thực sự thì mẹ kế Nhật Mai đang có mưu đồ gì với Hoàng Duy? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm