Thương Ngày Nắng Về: Trang và Duy sẽ sớm đến cao trào sau cảnh cõng lãng mạn như phim Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Huyền Lizzie mới đây đã có những chia sẻ về hậu trường cảnh Vân Trang say rượu và được Duy (Đình Tú) cõng trong phim "Thương Ngày Nắng Về". 

Thương Ngày Nắng Về phần 2 ngày càng trở nên kịch tính khi Vân Trang (Huyền Lizzie - Phan Minh Huyền) phải đối mặt với cuộc chiến giành con của 2 người mẹ. Giữa tình cảm máu mủ ruột rà và công ơn nuôi dưỡng suốt hàng chục năm qua khiến Vân Trang không biết phải phản ứng như thế nào. Điều này khiến Vân Trang lộ rõ hơn sự yếu đuối trong nội tâm ẩn sau vẻ ngoài cứng cỏi, mạnh mẽ của mình.

Theo tiết lộ của diễn viên Phan Minh Huyền, "phi công" Duy (Đình Tú) chính là chỗ dựa lúc Trang cảm thấy yếu lòng nhất. Đây cũng chính là cơ hội để tình cảm giữa hai người có những bước phát triển mới. Cô còn vui vẻ tiết lộ rằng tình cảm của “đôi bạn trẻ” sẽ sớm có cao trào trong những tập sắp tới. Đặc biệt, trước khi đến với cao trào, cả hai sẽ có nhiều khoảnh khắc lãng mạn, tình cảm.

Thương Ngày Nắng Về: Trang và Duy sẽ sớm đến cao trào sau cảnh cõng lãng mạn như phim Hàn ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Trang và Duy sẽ sớm đến cao trào sau cảnh cõng lãng mạn như phim Hàn ảnh 2

Trước giờ lên sóng Thương Ngày Nắng Về tập 8, hậu trường cảnh Duy cõng Vân Trang đi bộ lang thang ven hồ lãng mạn của cặp đôi cũng được tiết lộ. Đây là cảnh Vân Trang vì buồn nên tìm đến quán rượu uống giải sầu. Duy biết được đã vội vã tìm đến an ủi cô. Đây cũng là lần đầu tiên Trang trải lòng về cuộc sống đầy sóng gió và cho Duy thấy phần nào sự yếu đuối trong con người mình. Sau đó, Trang say và Duy cõng Trang trên suốt đường về nhà.

Xem clip hậu trường được tiết lộ trước giờ lên sóng, có thể thấy cảnh Duy cõng Vân Trang dự báo sẽ “đốn tim” khán giả, đẹp và ngọt không kém phim Hàn.

Thương Ngày Nắng Về: Trang và Duy sẽ sớm đến cao trào sau cảnh cõng lãng mạn như phim Hàn ảnh 3

Để diễn tốt cảnh Duy cõng Vân Trang về khi say, Huyền Lizzie và Đình Tú đã quyết định uống một chút rượu nhẹ nhằm tạo cảm xúc diễn chân thật hơn. Trong clip hậu trường, Phan Minh Huyền nói vui đó là "hy sinh vì nghệ thuật".

Phan Minh Huyền chia sẻ, thực tế quay cảnh say rất khó chứ không hề dễ dàng chút nào. Nếu tỉnh táo mà đóng say rất dễ bị phát hiện là giả, chính vì vậy, để diễn chân thật hơn, Phan Minh Huyền và Đình Tú bắt buộc phải tạo chút hơi men trong người.

"Khi có chút men, ánh mắt cũng sẽ có sự mơ màng khác với lúc bình thường, cách nhìn nhau cũng tình hơn, thể hiện tình cảm cũng nhiều xúc cảm hơn so với chỉ là diễn. Khán giả xem cũng sẽ cảm nhận được sự chân thật trong diễn xuất của diễn viên, đồng cảm với câu chuyện hơn" - Phan Minh Huyền kể lại.

Thương Ngày Nắng Về: Trang và Duy sẽ sớm đến cao trào sau cảnh cõng lãng mạn như phim Hàn ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Trang và Duy sẽ sớm đến cao trào sau cảnh cõng lãng mạn như phim Hàn ảnh 5

Hơn nữa, đối với Phan Minh Huyền, cảnh say và được Đình Tú cõng là cảnh rất khó, đòi hỏi nỗ lực của cô trong diễn xuất. Lúc này, Vân Trang đang bị dồn nén rất nhiều tình cảm, diễn biến tâm lý phức tạp với những hồi ức, những khổ sở..., một chút say đã giúp Phan Minh Huyền có nhiều xúc cảm hơn.

Trước những đau khổ mà Vân Trang phải trải qua, khán giả lại càng mong Đình Tú và boss Trang sớm thành đôi để Vân Trang có một bờ vai vững vàng và ấm áp dựa vào. Phim Thương Ngày Nắng Về những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Thương Ngày Nắng Về: Trang và Duy sẽ sớm đến cao trào sau cảnh cõng lãng mạn như phim Hàn ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm