Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang mở "đại hội tha thứ" cho mọi người, sắp nhận lại mẹ ruột?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chính thức đón nhận tình cảm của Hoàng Duy, Vân Trang lại sắp mở lòng với mẹ ruột. Phải chăng nữ chính của “Thương Ngày Nắng Về” đang mở đại hội tha thứ cho tất cả?

Chỉ mấy tập phim trước thôi, Vân Trang còn đang rối bời vì chuyện gia đình và chẳng có tâm trí nghĩ đến việc hẹn hò, dù Hoàng Duy có tỏ tình chân thành đến cỡ nào đi nữa. Vân Trang từng khẳng định rằng mối bận tâm hàng đầu của cô là người thân, cụ thể là xử lý được khúc mắc giữa chính cô với hai người mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang mở "đại hội tha thứ" cho mọi người, sắp nhận lại mẹ ruột? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang mở "đại hội tha thứ" cho mọi người, sắp nhận lại mẹ ruột? ảnh 2

Vân Trang từng lâm vào tình cảnh rối bời vì hai người mẹ

Nhưng giờ đây, Vân Trang đã đón nhận tình cảm của Hoàng Duy, chính thức hẹn hò với chàng nhân viên kém tuổi. Và những rắc rối băn khoăn của Trang với hai người mẹ bắt đầu được tháo gỡ. Vân Trang không còn khó chịu với bà Kim Nhung, trái lại đã thấy ấm áp hạnh phúc khi được mẹ ruột quan tâm chăm sóc để bù đắp cho những tháng ngày đã qua.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang mở "đại hội tha thứ" cho mọi người, sắp nhận lại mẹ ruột? ảnh 3

Trang bắt đầu mở lòng với bà Kim Nhung

Bà Nga bán bún cũng không còn giận dỗi chuyện Vân Trang âm thầm đi tìm mẹ đẻ suốt bao năm qua. Thậm chí bà Nga còn nghĩ thoáng hơn rất nhiều, chẳng chạnh lòng khi thấy Trang đi cùng mẹ ruột nữa. Bởi bà Nga nhận ra rằng trái tim con người vốn rộng mở, yêu thương thêm một người không có nghĩa là phải bớt tình cảm dành cho người khác.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang mở "đại hội tha thứ" cho mọi người, sắp nhận lại mẹ ruột? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang mở "đại hội tha thứ" cho mọi người, sắp nhận lại mẹ ruột? ảnh 5

Trang còn chủ động đến thăm mẹ ruột

Và có lẽ ngày mà Vân Trang chính thức gọi bà Kim Nhung là mẹ đã sắp tới. NSND Minh Hòa đã khoe loạt ảnh Vân Trang mang một túi quà đến nhà riêng của giám đốc công ty Hoàng Kim. Cứ nhìn biểu cảm vui vẻ, hành động thân thiết giữa hai người là có thể thấy Vân Trang thân thiết với mẹ ruột hơn rất nhiều, hẳn cô đã sẵn sàng tha thứ những chuyện đã qua và mở lòng với người mẹ từng bỏ mình mà đi.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang mở "đại hội tha thứ" cho mọi người, sắp nhận lại mẹ ruột? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm