Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Hoàng Duy ngày càng thả thính Vân Trang lộ liễu thì trong tập mới của “Thương Ngày Nắng Về”, chị sếp khó tính cũng có những hành động khiến trái tim cậu nhân viên rung rinh. Nhưng đó chỉ là Vân Trang vô tình hay cô cũng đang cảm nắng chàng trai kém tuổi?

Qua mỗi tập Thương Ngày Nắng Về, Hoàng Duy lại mạnh dạn hơn một chút trong việc tiếp cận Vân Trang bất chấp bị đồng nghiệp xì xào trêu chọc. Anh chàng chẳng ngại hẹn chị sếp gặp riêng để trả lại chiếc áo mà Vân Trang từng muốn vứt bỏ.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến? ảnh 1

Hoàng Duy vui ra mặt khi có cơ hội ở gần bên Vân Trang

Sang tập 17, Trang và Duy lại có việc cần đi với nhau và chẳng ngờ xe ô tô của Trang đột ngột bị hỏng giữa đường khiến cả hai đành phải ra tay tự xử lý. Cũng vì thế mà Hoàng Duy đã trải qua cảm giác trái tim loạn nhịp khi được ngồi sát Vân Trang, chạm tay chị sếp để cùng sửa xe.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến? ảnh 2

Khoảnh khắc khiến Hoàng Duy chỉ muốn kéo dài mãi mãi

Chưa hết, Vân Trang còn khiến Hoàng Duy ngỡ ngàng khi rủ anh chàng vào khách sạn ven đường để rửa tay. Trong khi chàng trai trẻ không ngừng xao xuyến khi được ở cạnh người thầm thương trộm nhớ bao lâu nay thì dường như Vân Trang vẫn còn vô tình lắm. Cô nàng chẳng để tâm đến những biểu hiện lạ của Hoàng Duy mà chỉ muốn làm sao xử lý rắc rối thật nhanh.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến? ảnh 4

Nhưng dường như Vân Trang vẫn chưa nhận ra tình cảm của Hoàng Duy

Còn vợ chồng Vân Khánh tưởng như đã hạnh phúc trở lại sau khi Đức “xoăn” tỏ ra hối lỗi, tìm mọi cách nịnh khéo để vợ vui lòng thì hóa ra vẫn chẳng có gì thay đổi. Trong khi Vân Khánh đau đầu khi chuẩn bị đi học nâng cao nghiệp vụ, không còn thời gian đưa đón con đi học rồi nấu cơm dọn nhà, không biết nhờ ai giúp đỡ thì Đức “xoăn” vẫn tỉnh queo ngồi chơi điện tử.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến? ảnh 6

Vân Khánh tiếp tục mệt mỏi với ông chồng vô tâm

Khi Khánh tỏ ý muốn nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ trong thời gian này thì Đức “Xoăn” đã nhanh chóng gạt phăng với lý do bố bận dịch sách, mẹ còn bận hát hò. Ý của Đức “Xoăn” thì Vân Khánh đã quá hiểu, chỉ còn cách nhờ bà Nga, hoặc thuê giúp việc nhưng tiền đâu để thuê người thì Đức không nói. Vậy là Khánh chẳng còn cách nào khác là lại đổ dồn mọi việc lại vai mẹ ruột, dù cô từng tuyên bố chắc nịch rằng không cần bà Nga hỗ trợ gì nữa mà sẽ tự lo liệu.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang vô tình hay hữu ý khi liên tục khiến Hoàng Duy xao xuyến? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm