Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở
HHT - Chỉ vì lỡ sở hữu khuôn mặt khó ở lúc nào cũng như đang bực bội cáu gắt mà các idol K-Pop này liên tục bị hiểu lầm.

Trên thế giới, có khá nhiều người chẳng may sở hữu vẻ ngoài luôn mang vẻ lạnh lùng, khó chịu khiến người khác chẳng dám tiếp xúc hay lại gần. Ngay cả khi những người này đang cảm thấy vui vẻ dễ chịu thì khuôn mặt họ vẫn không thể hiện ra điều ấy, nên thường xuyên bị hiểu lầm.

Trong K-Pop, cũng có khá nhiều idol mang khuôn mặt như đang hờn dỗi cả thế giới và thường xuyên phải thanh minh cho vẻ ngoài khó ở của mình.

B.I (iKON)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 1

Từ thời B.I còn là trưởng nhóm của iKON, nhiều fan vẫn nghĩ anh chàng này hẳn là khó tính vô cùng, cứ nhìn bộ mặt lúc nào cũng cau có như đang lườm mọi người kia là thấy ngay. Sự thực thì ngay cả khi B.I đang thư giãn hoặc vui vẻ thì biểu cảm của anh chàng vẫn căng thẳng như thế. Đôi mắt một mí cùng khuôn miệng cong càng làm B.I nhìn lo lắng hơn.

Krystal f(x)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 2

Hai chị em JessicaKrystal quả không hổ danh là công chúa băng giá của K-Pop. Krystal có khí chất lạnh lùng bẩm sinh, với khuôn mặt hiếm khi thể hiện cảm xúc. Thậm chí ánh nhìn của Krystal cũng khiến nhiều fan giật mình vì quà sắc sảo. Thế nhưng tính cách thật của Krystal thì trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài, cô rất vui vẻ và dễ gần. Chỉ vì gương mặt lạnh như băng mà Krystal bị hiểu lầm rất nhiều.

Zico (Block B)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 3

Zico cũng thuộc nhóm những người lúc nào cũng giận dỗi việc gì đó. Chưa kể Zico còn là một rapper, từ trang phục đến hành động đều phá cách và có phần nổi loạn. Kèm thêm khuôn mặt khó ở nữa là Zico nhanh chóng bị xem như idol không hề thân thiện. Rất may là Zico sở hữu tài sáng tác siêu đẳng, nên anh chàng vẫn nổi tiếng rần rần bất chấp khuôn mặt không liên quan.

Shownu (Monsta X)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 4

Sở hữu thân hình cao to hơn người đã đành, lại thêm ánh nhìn cương nghị pha chút sắc lạnh là đủ combo biến Shownu thành một chàng trai có phần ghê gớm trong mắt khán giả. Nhiều fan phải thú nhận rằng họ đã giật mình trong lần đầu nhìn thấy Shownu với khuôn mặt góc cạnh và ánh mắt như muốn lườm cả thế giới.

Jennie (Black Pink)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 5

Chỉ cần Jennie không cười thôi, là khuôn mặt cô trở nên lạnh lùng pha chút hờn dỗi rồi. Từ ánh mắt băng giá đến khóe môi hơi trễ xuống đều khiến người khác nghĩ rằng Jennie đang khó chịu chuyện gì đó. Thêm vào đó, Jennie thường được trang điểm theo tông màu lạnh, mắt xám khói khiến cô nàng nhìn càng xa cách hơn nữa.

Sehun (EXO)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 6

Không phải bỗng dưng mà Sehun được các fan bình chọn là idol rất hợp gia nhập nhà Slytherin trong truyện Harry Potter. Chỉ vì Sehun sở hữu thần thái tự tin, khuôn mặt có phần khó tính giống như các phù thủy của Slytherin vậy. Quả thực là đôi lông mày của Sehun rất hay nhíu lại, khiến gương mặt trở nên cau có và khiến người khác hiểu lầm. Chứ thực ra Sehun rất vui tính dễ thương mà.

Hwasa (Mamamoo)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 7

Hwasa được xem là nữ idol phá cách của K-Pop khi sở hữu ngoại hình phá vỡ các tiêu chuẩn thường thấy. Làn da nâu, thường xuyên để mặt mộc, khuôn mặt còn già hơn tuổi thật khá nhiều. Đã vậy, Hwasa còn có khuôn mặt lúc nào cũng đang bực mình chuyện gì đó chứ không tươi vui rạng rỡ như nhiều người khác. Nhưng rất may là bây giờ khán giả không còn hiểu sai gương mặt cau có của Hwasa nữa rồi.

Irene (Red Velvet)

Thương thay cho những idol vui tính nhưng lỡ bị ông trời tặng cho khuôn mặt khó ở ảnh 8

Bạn thân của Jennie, cô nàng xinh đẹp Irene cũng là thành viên sáng giá của hội idol có khuôn mặt khó ở. Irene cười rạng rỡ bao nhiêu, thì chỉ cần ngưng cười sẽ trở nên lạnh lùng nhăn nhó ngay lập tức. Irene từng than phiền rằng rõ ràng cô nàng chẳng nghĩ gì cả, chỉ để mặt bình thường thôi mà cũng bị xem là đang bực mình rồi. Chẳng thế mà khi mới debut, Irene từng bị chê là thái độ không tươi vui khi biểu diễn hay tham gia sự kiện, nhưng bây giờ thì ai cũng biết là Irene chẳng may sở hữu khuôn mặt dễ nhăn nhó thôi mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm