Thưởng thức "MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album" siêu thú vị của BTS

Thưởng thức "MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album" siêu thú vị của BTS
HHT - Enhanced album bao gồm những ca khúc trong album "MAP OF THE SOUL: 7" và những nội dung độc quyền sẽ là món quà đặc biệt Spotify dành tặng các ARMY để cùng chúc mừng album mới của BTS.

Để chúc mừng cho album phòng thu thứ tư của BTS mang tên MAP OF THE SOUL: 7, hôm nay, Spotify đã kết hợp cùng nhóm phát hành album MAP OF THE SOUL : 7 The Enhanced Album. 

Thưởng thức "MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album" siêu thú vị của BTS ảnh 1

BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên kết hợp với Spotify phát hành enhanced album, gửi tới người hâm mộ các nội dung độc quyền như Storylines (bình luận do chính nghệ sĩ viết, chia sẻ cảm hứng và câu chuyện đằng sau mỗi bài hát), Canvas (video dài 8 giây được quay riêng và phát lặp lại cho từng ca khúc) hay tin nhắn âm thanh giúp fan hiểu rõ hơn về các thành viên của nhóm. Các chủ đề được nhắc tới bao gồm những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình 7 năm của nhóm, thông điệp mà nhóm muốn truyền tải qua album này cũng như những suy nghĩ của BTS về hành trình 7 năm tiếp theo.

Các ca sĩ nổi tiếng khác cũng đã từng phát hành enhanced album trên Spotify có thể kể đến như Taylor Swift cùng album Lover vào năm 2019, Mariah Carey với Merry Christmas (Deluxe Anniversary Edition) và gần đây nhất là Tame Impala phát hành album The Show Rush

Thưởng thức "MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album" siêu thú vị của BTS ảnh 2

BTS được đánh giá như những người đã tạo nên những kỉ lục ảnh hưởng đặc biệt tới K-Pop. Spotify đã chọn ra 7 khoảnh khắc đặc biệt cùng với BTS. Bạn cũng có thể xem phản ứng của nhóm với những khoảnh khắc này tại đây:

1. Khi các chàng trai BTS tự mình lựa chọn các ca khúc và tạo một playlist trên Spotify. Hãy cùng nghe playlist cập nhật mới nhất của mỗi thành viên để biết bài hát nào của nhóm được họ yêu thích nhất cũng như các ca khúc mà họ đang nghe ngay lúc này: RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V, Jung Kook.

2. Ngày 18/9/2017 được coi như là #LoveYourselfDay để chúc mừng cho sự ra mắt của album LOVE YOURSELF 承 ‘Her’. Sự kiện này cũng đánh dấu mốc BTS trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên góp mặt trong BXH Top 50 Global của Spotify với ca khúc DNA.

3. Khi biểu tượng “bắn tim” của Spotify tạo riêng cho BTS được sử dụng hơn 1 triệu lần trên Twitter bởi những người hâm mộ trên toàn thế giới - #SpotifyxBTS.

4. BTS trở thành một phần trong chiến dịch ra mắt Spotify tại Ấn Độ với Namaste

5. Kỷ niệm lịch sử của BTS trên ARMYPEDIA cùng 19 mảnh ghép phiên bản đặc biệt có liên quan đến Spotify. 

6. Khi BTS đạt 3 tỷ lượt stream vào năm 2019 trong hơn 178,4 triệu giờ bởi 60 triệu người nghe trên Spotify. #SpotifyWrapped

7. Phát hành MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album với những nội dung độc quyền và mới nhất chưa từng được phát hành.

Hãy thưởng thức MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album của BTS ngay bây giờ, duy nhất trên Spotify. Để đón chờ thêm nhiều điều thú vị khác từ BTS, bạn có thể theo dõi kênh K-Pop chính thức của Spotify trên Twitter @SpotifyKDaebak và tweet bằng cách sử dụng hashtag #SpotifyxBTS để hiện ra emoji “bắn tim” nhé!

Bạn có thể thưởng thức BTS MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album tại đây

Thưởng thức "MAP OF THE SOUL: 7 The Enhanced Album" siêu thú vị của BTS ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm