Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã quá quen với những bộ váy siêu ngắn hoặc cắt xẻ hiểm hóc. Nhưng làm thế nào để nàng hậu không gặp phải những sự cố trang phục?
Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 1

Trong chuyến sang Hàn Quốc mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện nhiều bộ váy siêu ngắn khoe đôi chân dài miên man. Nhìn những chiếc váy vừa ngắn vừa ôm sát thế này, nhiều người hẳn sẽ thắc mắc nàng hậu làm thế nào để ngồi xuống.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 2

Bí quyết của Đỗ Thị Hà chính là ngồi chéo chân và hơi xoay nghiêng người về phía đối phương. Nhờ vậy mà nàng hậu sẽ được an toàn tuyệt đối dù có diện váy ngắn đến đâu chăng nữa.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 3
Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 4

Không ngồi chính diện trước ống kính, luôn xoay nghiêng chính là bí quyết giúp Đỗ Thị Hà luôn tự tin, thoải mái dù mặc trang phục cắt xẻ hiểm hóc. Thêm bàn tay đặt nhẹ lên chân là nàng hậu đã có những bức ảnh nhìn rất nhẹ nhàng, thanh nhã mà không hề hớ hênh chút nào.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 5
Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 6

Hoa hậu Việt Nam 2020 rất khéo tận dụng đôi tay thon dài của mình như một trợ thủ hiệu quả để che chắn trang phục. Khi mặc váy với đường xẻ cao để khoe chân dài, cô thường khéo léo đặt tay lên điểm bắt đầu đường xẻ để tạo dáng chụp ảnh.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 7
Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 8

Công thức này được Đỗ Thị Hà áp dụng thường xuyên khi chụp ảnh hậu trường hay trên thảm đỏ. Nàng hậu thường buông lỏng bàn tay một cách tự nhiên, nên khán giả sẽ không để ý thấy rằng đây là một tuyệt chiêu che chắn rất khéo léo.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 9

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn hiếm khi đặt hai chân song song. Nàng hậu thường nhấc cao chân ở phía gần ống kính hơn, nhờ vậy dáng ngồi càng thêm duyên dáng và cũng tránh được các sự cố có thể xảy ra.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 10

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà đang thử sức với công việc MC và cũng chọn những trang phục siêu tôn dáng khi đứng trên sân khấu.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 11

Khi ngồi xuống ghế để trò chuyện với khách mời thì nàng hậu rất tinh tế dùng đuôi váy voan phía sau vắt lên trước chân, vừa giúp trang phục nhìn gọn gàng hơn, vừa che kín được đôi chân và không còn lo bị hớ hênh trước ống kính.

Thường xuyên diện đồ cắt xẻ táo bạo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có bí quyết gì để tránh sự cố? ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

BTC Miss Universe tiết lộ số lượng thí sinh khủng, đại diện Việt Nam gặp khó khăn

HHT - BTC Miss Universe 2024 vừa tiết lộ số lượng thí sinh sẽ tham gia cuộc thi năm nay tại Mexico, con số vượt qua cả Miss World. Với lịch trình tổ chức năm nay, fan sắc đẹp Việt lo ngại đại diện Việt Nam sẽ gặp khó khăn vì thời gian tổ chức cuộc thi tại Việt Nam quá sát với cuộc thi quốc tế.
Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

Miss World 2025: Đối thủ của Hoa hậu Ý Nhi từng bỏ thi nhan sắc ở Việt Nam

HHT - Vì cuộc thi Miss World sẽ chọn các thí sinh lọt vào Top 8 theo châu lục nên netizen rất quan tâm đến các thí sinh châu Á cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Ý Nhi. Đại diện Việt Nam đang gặp phải một đối thủ cực mạnh, mỹ nhân này từng từ bỏ một cuộc thi nhan sắc dự kiến được tổ chức ở Việt Nam.