Thường xuyên làm việc tới kiệt sức, không ít lần idol K-Pop đã ngất xỉu ngay trên sân khấu

Thường xuyên làm việc tới kiệt sức, không ít lần idol K-Pop đã ngất xỉu ngay trên sân khấu
HHT - Idol xứ Hàn luôn có lịch trình làm việc vô cùng căng thẳng thường xuyên thiếu ngủ kèm theo chế độ ăn kiêng nghiêm khắc. Kết quả là có nhiều người đã mệt đến nỗi ngất xỉu trong khi đang biểu diễn.
Thường xuyên làm việc tới kiệt sức, không ít lần idol K-Pop đã ngất xỉu ngay trên sân khấu ảnh 1

Có một lần, khi nhóm Red Velvet đang trình diễn ca khúc Happiness rất sôi động thì Joy bỗng dưng ôm đầu và gục xuống sân khấu, khiến cho các thành viên còn lại phải vừa hát vừa nhìn cô nàng đầy lo lắng.

Thường xuyên làm việc tới kiệt sức, không ít lần idol K-Pop đã ngất xỉu ngay trên sân khấu ảnh 2

SinB của G-Friend chắc hẳn cũng đã quá mệt mỏi. Có vẻ như SinB đã cố gắng hoàn thành tiết mục nhưng không thể gắng gượng hơn nữa, nên khi đang hát bài Mermaid thì từ từ ngã quỵ.

Thường xuyên làm việc tới kiệt sức, không ít lần idol K-Pop đã ngất xỉu ngay trên sân khấu ảnh 3

Hyeri nhóm Girl’s Day cũng từng ngất xỉu trên sân khấu chương trình M! Countdown khiến người quản lý vội vàng đưa cô ra hậu trường, để các thành viên khác hoàn thành nốt tiết mục.

Thường xuyên làm việc tới kiệt sức, không ít lần idol K-Pop đã ngất xỉu ngay trên sân khấu ảnh 4

Trong concert của công ty SM Town tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc năm 2014, Krystal nhóm f(x) còn chóng mặt ngất xỉu, rơi khỏi cầu thang sân khấu làm cho mọi người vô cùng hoảng hốt.

Thường xuyên làm việc tới kiệt sức, không ít lần idol K-Pop đã ngất xỉu ngay trên sân khấu ảnh 5

Ravi nhóm VIXX cũng từng khiến khán giả hoang mang lo lắng khi đang biểu diễn rất sung thì ngã lăn ra sân khấu. Sau khi được đưa vào hậu trường và khám bệnh, thì Ravi không có vấn đề gì nghiêm trọng mà do anh chàng kiệt sức mà thôi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong một lần cùng KARA lưu diễn tại Nhật Bản, Goo Hara cũng gục ngã giữa sân khấu và nhanh chóng được đưa vào trong hậu trường để nghỉ ngơi. Đến khi tỉnh lại và hồi sức, Goo Hara đã cố hết sức để hoàn tất nốt chương trình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Seungho (MBLAQ) cũng đã từng khiến khán giả lo lắng sợ hãi tột độ khi anh nằm yên trên sân khấu sau một động tác nhảy lộn đầu rất khó. Seungho chẳng may bị trượt ngã, đập đầu xuống sân khấu khiến anh bị bất tỉnh ngay lập tức.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Các thành viên EXO cũng nhiều lần ngã quỵ xuống sân khấu vì mệt đến kiệt sức. Từ Baekhyun đến Kai, Chanyeol, Lay đều đã từng ngất xỉu hoặc đứng không vững trước mặt khán giả do phải làm việc quá sức trong một thời gian dài, nên không thể cố gắng hơn được nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm