Thúy Ngân té từ sàn đấu cao nửa mét, bị bạn diễn đá vẹo mũi khi đóng phim

HHT - Trong mini sê-ri hành động "Hải Đường Trong Gió", Thuý Ngân sẽ lột xác với hình tượng "đả nữ", lăn xả trên phim trường với những pha đánh đấm mạnh mẽ.

Hải Đường Trong Gió là câu chuyện về cuộc chiến khốc liệt để sinh tồn trong thế giới ngầm, tìm lại gia đình đã mất của Hải Đường (Thuý Ngân thủ vai). Nữ diễn viên "Gạo nếp, gạo tẻ" sẽ vào vai một cô gái trẻ từng có nhiều hoài bão tốt đẹp, nhưng sau loạt biến cố của gia đình, cô đã để lòng hận thù dẫn dắt lý trí, sa chân vào những việc làm tội lỗi.  

Thúy Ngân té từ sàn đấu cao nửa mét, bị bạn diễn đá vẹo mũi khi đóng phim ảnh 1

Hình tượng "đả nữ" của Thuý Ngân trong phim

Chia sẻ với truyền thông, để thể hiện đẳng cấp “chị đại” cho nhân vật Hải Đường, Thuý Ngân đã được chuẩn bị 50 bộ phục trang để luôn giữ được thần thái trong mỗi cảnh quay. Cô cũng đích thân thực hiện những pha đánh đấm mà không sử dụng diễn viên đóng thế. 
Trước đó, Thuý Ngân được khán giả biết đến nhiều nhất khi thủ vai "Hân Hoa hậu" xinh đẹp, đanh đá phim truyền hình đình đám Gạo Nếp Gạo Tẻ. Vì vậy, Hải Đường Trong Gió là tác phẩm giúp cô đổi mới hình ảnh, gây tò mò với vai diễn "Chị đại" đầy gai góc. 
Thúy Ngân té từ sàn đấu cao nửa mét, bị bạn diễn đá vẹo mũi khi đóng phim ảnh 2 Sau "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Thuý Ngân và Trung Dũng tiếp tục "chạm mặt" trong "Hải Đường Trong Gió"
Thuý Ngân cho biết để có thể tự mình đóng các cảnh hành động, cô đã tăng cường thể lực, tập luyện võ thuật hàng tháng trời với team cascadeur. 
Thúy Ngân té từ sàn đấu cao nửa mét, bị bạn diễn đá vẹo mũi khi đóng phim ảnh 3
Thúy Ngân té từ sàn đấu cao nửa mét, bị bạn diễn đá vẹo mũi khi đóng phim ảnh 4 Thuý Ngân lái xe mô tô và tập bắn cung trong phim
Ngoài ra, Hải Đường cũng là vai diễn mang đến cho Thúy Ngân nhiều thương tích nhất từ trước đến nay. Nữ diễn viên chia sẻ chi tiết: "Tôi bị bung khớp vai, quấn chặt băng vải lại quay tiếp. Gồng mình chịu đựng cảnh tạt nước liên tục vào mặt để cảnh quay được chân thật nhất dù cảm giác ngạt nước đau khủng khiếp. Té từ sàn đấu cao nửa mét vẫn tiếp tục quay thêm 8 tiếng cho xong cảnh quay rồi nhập viện. Bị bạn diễn đá vẹo mũi, rất đau và hơi xấu một chút nhưng quay cái đã, 2 ngày sau mới hết hồn với cái mũi sưng vù. Trong số những thương tích đó, có một thương tích khá “ngỡ ngàng” đó là gãy ngón tay út vì diễn cảnh cảm xúc và chỉ diễn 1 mình”. 
Thúy Ngân té từ sàn đấu cao nửa mét, bị bạn diễn đá vẹo mũi khi đóng phim ảnh 5 Thuý Ngân hứa hẹn mang đến vai diễn mới lạ, nhiều thử thách
Hải Đường Trong Gió có thời lượng 7 tập, với sự tham gia của các diễn viên như Thúy Ngân, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Ngân Quỳnh, Trung Dũng, Ngọc Thuận, Puka, Phương Hằng, Tiko…
Phim dự kiến lên sóng từ ngày 15/6/2020. 
Thúy Ngân té từ sàn đấu cao nửa mét, bị bạn diễn đá vẹo mũi khi đóng phim ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm