Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam

HHT - Hoa hậu Thùy Tiên vừa ghé hai điểm trường của tỉnh Quảng Nam để nghiệm thu dự án "Mang điện đến vùng cao" của mình, đồng hành cùng chuyến đi là "team châu Phi", bao gồm cả Quang Linh Vlogs và bé Lôi Con.

Dự án Mang Điện Lên Vùng Cao được bắt nguồn từ nhu cầu của hai điểm trường tại Quảng Nam là trường Ông Đừng, xã Trà Leng và trường Nóc Ông Dũ, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My. Trước đó, các em học sinh tại đây phải sinh hoạt thường xuyên tại điểm trường không có điện, gặp nhiều bất cập, việc dự trữ thức ăn cho các em tại đây gặp nhiều khó khăn.

Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 1Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 2

Cùng với dự án Mang Điện Lên Vùng Cao của Hoa hậu Thùy Tiên, "team châu Phi" của Quang Linh Vlogs cũng hỗ trợ cho hai ngôi trường những vật dụng thiết thực như tủ lạnh, TV, loa và các phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ.

Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 3Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 4

“Hệ thống điện tại Điểm trường Nóc Ông Dũ và Ông Đừng cũng đã hoàn thành và được hoạt động ổn định, và lần này trở lại với Trà Vân, Tiên vui mừng vì ngôi trường đã được xây dựng vững chắc hơn. Theo thông tin từ địa phương, từ đợt Tiên đến lần trước đã có nhiều mạnh thường quân biết đến ngôi trường và liên hệ để hỗ trợ và xây dựng, đây là điều mình cảm thấy rất hạnh phúc vì góp phần lan toả nhiều điều tử tế đến với cộng đồng. Hy vọng sau khi có nguồn năng lượng mới các em nhỏ sẽ có thêm hành trang vững chắc hơn trong tương lai.” Thuỳ Tiên chia sẻ.

Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 5Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 6Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 7

Mới đây nhất, Hoa hậu Thùy Tiên cũng vui mừng chia sẻ với khán giả đã hoàn thành sân chơi thứ 19 trong dự án Vui Lên Nha - mang sân chơi đến các bệnh viện nhi trên khắp cả nước.

Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs mang điện lên hai điểm trường tại Quảng Nam ảnh 11
Tin liên quan