Thủy Tiên đáp trả khi bị cho là "điềm gở" của Công Vinh trên chương trình "Sau Ánh Hào Quang"

Thủy Tiên đáp trả khi bị cho là "điềm gở" của Công Vinh trên chương trình "Sau Ánh Hào Quang"
HHT - Trong tập 8 "Sau Ánh Hào Quang", nữ ca - nhạc sĩ Thuỷ Tiên đã chia sẻ về tuổi thơ và cơ duyên gặp gỡ Công Vinh cùng với những tiết lộ lần đầu được công bố.

Chỉ sau vài tiếng gặp gỡ, Công VinhThủy Tiên đã ngả vào lòng nhau bởi tiếng sét ái tình. Ngay trong đêm ấy, người hùng của bóng đá Việt Nam đã giới thiệu tình yêu của mình trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ đội tuyển. Thế nhưng, Thủy Tiên không vội. Cô muốn giữ kín chuyện tình cảm để bảo vệ người mình yêu khỏi những sóng gió dư luận mà mình đã lắm phen trầy da tróc vẩy vượt qua. Tuy nhiên, chính sự chần chừ của Thủy Tiên đã thổi gió cho cơn lửa tình trong lòng Công Vinh cháy ngùn ngụt. 

Thủy Tiên đáp trả khi bị cho là "điềm gở" của Công Vinh trên chương trình "Sau Ánh Hào Quang" ảnh 1

Khi câu chuyện bùng nổ trên mọi phương tiện truyền thông thì cuộc sống của Công Vinh - Thủy Tiên cũng bị nhấn chìm cùng "giông bão". Thủy Tiên kể: “Lúc đó cả Việt Nam ghét em vì nghĩ đây là chiêu trò để nổi tiếng”. Cô cũng cho biết người đời thường nghĩ những nữ ca sĩ "quyến rũ" là minh họa điển hình cho sự hư hỏng. Và những người làm ngoài nghệ thuật như bên phía anh Vinh, cũng không hiểu được công việc của Tiên. “Chính anh Công Vinh cũng bị toàn bộ fan hâm mộ quay lưng” - Thủy Tiên nhớ lại. Công chúng cho rằng điều duy nhất tồn tại giữa họ là một bản hợp đồng tình ái có giá trị kếch xù.

Hậu công khai, điềm gở liên tục giáng xuống đôi tình nhân trẻ đến nỗi Thủy Tiên phải thừa nhận: “Muốn giải nghệ vì không cầm cự nổi". Công Vinh gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp và cái tên “Thủy Tiên" chính là cách mà miệng đời lý giải cho sự tuột dốc này. Cũng trong thời điểm này, Công Vinh vướng scandal vái lạy trọng tài, hứng trọn sự hạ nhục của công chúng. Thế nhưng, bị đứt dây chằng đầu gối - một “vũ khí” sát thương cao đưa Công Vinh lên đỉnh danh vọng chính là sự tổn thương ghê gớm và âm ỉ nhất. Từ “người hùng Việt Nam", Công Vinh phút chốc bị cho rằng “kẻ tội đồ" và là trò cười trên nhiều diễn đàn mạng.

Thủy Tiên đáp trả khi bị cho là "điềm gở" của Công Vinh trên chương trình "Sau Ánh Hào Quang" ảnh 2

Thủy Tiên đã bỏ hết hào quang để đồng hành cùng người yêu. Mặc cho những hợp đồng béo bở và lịch diễn - quay phim dày đặc, cô vẫn xếp lại danh phận cá nhân để chăm sóc Công Vinh suốt 1 tháng trời. Cô chia sẻ: “Chỉ có một cái nồi cơm điện nên nấu cơm xong, em lại phải rửa để kho thịt, nấu canh trong một căn phòng vài mét vuông". Thủy Tiên cũng chính là nguồn lực hỗ trợ tài chính cho Công Vinh khi ấy. Nữ ca sĩ nhớ lại: “Em phải cho Công Vinh mượn tiền xài vì chẳng còn đồng nào khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất". Cảm thấy mình như kẻ bại trận, sự tự ái của Công Vinh đôi lúc khiến Thủy Tiên phải rơi nước mắt vì tổn thương. Nhưng sau tất cả, họ hiểu đó là phép thử để sợi tơ tình yêu ngày một chuyển hóa thành gốc rễ vững bền.

Thủy Tiên đáp trả khi bị cho là "điềm gở" của Công Vinh trên chương trình "Sau Ánh Hào Quang" ảnh 3

Có con và hôn nhân - tất cả đều do mẹ chồng Thủy Tiên thúc giục. Tại Sau Ánh Hào Quang, mẹ của Công Vinh cũng đã xuất hiện để chia sẻ thân tình về đời sống vợ chồng của hai con. Quen nhau 6 năm, Thủy Tiên và Công Vinh được mẹ mách có con trước để rồi hãy kết hôn để tránh tam tai. Mẹ chồng Thủy Tiên đã thực hiện lễ đính hôn trước khi con dâu bước vào hành trình vượt cạn vì e ngại “Chưa có lễ mà mang thai thì xã hội sẽ lên án".

Khi được Trấn Thành hỏi, mẹ chồng Thủy Tiên nói: “Con dâu là thần tượng của tôi". Bà kể Thủy Tiên chăm sóc mẹ chồng như mẹ ruột mình dù “cốt nhà nông nên tôi không quen hưởng thụ". Bà thừa nhận ban đầu muốn con lấy vợ là bác sĩ giao viên vì nhiều người kháo nhau: “Ca sĩ thường lấy lằm chồng". Tuy nhiên, bà tôn trọng quyết định của con nên vui vẻ chấp thuận. Thuở mới làm dâu, Thủy Tiên thường hay bị mẹ chồng rầy la vì “nói ít, nói nhỏ giống như khinh người” - những nết sống mà mẹ ruột thường dạy cô từ tấm bé.

Thủy Tiên đáp trả khi bị cho là "điềm gở" của Công Vinh trên chương trình "Sau Ánh Hào Quang" ảnh 4

Đổi lại sau những bão giông, cuộc sống của Thủy Tiên giờ đây ngập tràn yêu thương. Dẫu bão táp cuộc đời có vùi dập thì chính những tình cảm chân thành đã giữ Thủy Tiên thành một loài hoa không vỡ. 

Sau Ánh Hào Quang tập 9 sẽ phát sóng vào 21h, Thứ Hai (27/11) trên kênh HTV7.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm