Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước ngày rời Puerto Rico, kết thúc hành trình Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tranh thủ chụp loạt ảnh kỷ niệm với nhiều phong cách khác nhau, khi thì xinh đẹp dịu dàng, lúc lại trẻ trung hiện đại, khoe trọn đôi chân dài thương hiệu 1m11 thẳng tắp.
Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 1

Tuy dừng chân ở Top 13 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khiến người hâm mộ Việt vô cùng tự hào. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên được gọi vào Top 13, người đẹp là thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ Miss World - Digital Media Challenge.

Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 2

Trước ngày lên đường trở về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ thị Hà tung hai loạt ảnh trong trang phục thường ngày, nhưng vẫn khoe trọn được nhan sắc xuất chúng.

Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 3

Đầu tiên là hai bức ảnh người đẹp mặc áo vest, quần soóc, áo crop-top khoe vòng eo nhỏ và đặc biệt là đôi chân dài thẳng tắp.

Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 4

Người đẹp sẽ bay tới Mỹ, ở đó vài ngày sau đó mới bay về Việt Nam. Trở về quê nhà, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ phải tham gia rất nhiều sự kiện, bên cạnh đó còn phải thi bù 2 học kỳ với tổng cộng tới 12 - 13 môn thi.

Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 5
Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 6

Ở loạt ảnh thứ hai, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc chiếc váy trắng đơn giản, nhưng vẫn mang đến cảm giác xinh đẹp như một nàng công chúa. Người đẹp chia sẻ tâm trạng: “Sáng dậy đi lang thang nơi một chút, mai phải đi rồi… Sẽ nhớ Puerto Rico thật nhiều, nơi lưu giữ một phần thanh xuân tươi đẹp của mình.”

Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 7

Tham dự Miss World 2021 là lần đầu tiên xuất ngoại của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô gái 20 tuổi lên đường với gần 200kg hành lý, trải qua chuyến bay vất vả dài hơn gần 40 tiếng. Với sự tự tin, năng động, tinh thần trẻ trung của một Gen Z chính hiệu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn thể hiện hết mình, đầy nhiệt huyết và quyết tâm khi tham gia cuộc thi.

Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 8

Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của người hâm mộ quê nhà. Nhờ đó, nàng hậu đã lọt vào Top 13 chung cuộc của Miss World 2021, tiếp tục ghi tên mình vào danh sách một trong những đại diện Việt Nam giành được vị trí cao nhất khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World.

Chia tay Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh kỷ niệm xinh đẹp, khoe chân dài thẳng tắp ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm