“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân, Gin Tuấn Kiệt chính thức nói lời yêu với Puka. Tuy nhiên, phản ứng của các nghệ sĩ Việt mới là điều khiến người hâm mộ tò mò và thích thú.

Chị Ca Nô - Lê Nhân đã nhanh chóng chia sẻ lại động thái cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt trên Story cá nhân, đồng thời bày tỏ sự bất ngờ lẫn hạnh phúc dành cho người chị thân thiết của mình - Puka. Bên dưới bài viết của Gin Tuấn Kiệt, Lê Nhân còn gửi tặng lời khen “dễ thương quá đi” dành cho cặp đôi.

“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 1

Không chịu thua kém, cậu Út Huỳnh Lập cũng chia sẻ lại bài viết trên tường nhà và bật mí bản thân và Duy Khánh chính là những người “đẩy thuyền” cho chuyện tình Gin Tuấn Kiệt - Puka “cập bến”.

Diễn viên Duy Khánh nhanh chóng nhận mình là “thuyền trưởng” và để lại lời tuyên bố hài hước khiến khán giả không thể “nhịn cười”: “Ngày này cũng tới rồi! Thuyền trưởng tuyên bố: Thuyền PuGin đã chính thức cập bờ”.

“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 2
“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 3

Bên cạnh bài đăng chúc mừng, “cây hài” Huỳnh Lập còn ghép ảnh mình thế chỗ Puka và tuyên bố “đây mới là hình gốc” khiến người xem “cười bò” vì “độ nhây” của anh chàng.

“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 4

Câu chuyện “Đây mới là hình gốc” vẫn chưa dừng lại, Duy Khánh nối bước Huỳnh Lập “tranh giành” Gin Tuấn Kiệt và nhờ fan ghép thêm nhẫn giúp mình.

Nói đến “độ lầy lội” không thể nào bỏ quên BB Trần. Không kém cạnh Huỳnh Lập và Duy Khánh, BB Trần cũng có màn ghép ảnh “chấn động” làm cả showbiz Việt “đứng hình”. BB Trần còn “nhập vai” mình là người bị phản bội và Puka chính là “trà xanh” trong truyền thuyết.

“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 5
“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 6

Ca sĩ Anh Tú cũng chính thức gia nhập hội "ảnh gốc" cùng dòng caption "xéo xắt": "Bánh bèo chỉ là tấm bình phong thôi..."

Dù cặp đôi chưa tổ chức đám cưới nhưng "Thị Mầu" Hòa Minzy đã có màn tặng quà trước đầy dí dỏm làm người hâm mộ được phen “cười nghiêng ngả” bởi sự “nhả vía” của cô nàng: “Ngày này cũng tới rồi sao. Đồ sơ sinh của Bo em vẫn giữ vài bộ, khi nào cần nói em nha Gin. Quá trời rồi anh chị tôi ơi”.

“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 7
“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 8

Jun Phạm cũng có màn chúc phúc dành cho cặp đôi và mong là lần này Gin Tuấn Kiệt - Puka sẽ cưới thiệt chứ không còn là diễn xuất.

“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 9

Showbiz Việt "hội tụ" chúc phúc cho Gin Tuấn Kiệt - Puka và mong chờ sẽ được dự đám cưới của cặp đôi "trai tài gái sắc" này.

“Thuyền” Gin Tuấn Kiệt - Puka chính thức “cập bến”, sao Việt phản ứng ra sao? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm