Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt đã có động thái cầu hôn Puka khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, Gin Tuấn Kiệt đã chính thức có động thái xác nhận quan hệ yêu đương với Puka khiến người hâm mộ phấn khích. Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa. Và đặc biệt cám ơn khán giả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua".

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới! ảnh 1

Khoảnh khắc ngọt ngào của Gin Tuấn Kiệt và Puka khiến fan phấn khích.

Trước đó, Gin Tuấn Kiệt và Puka liên tục vướng phải tin đồn yêu đương khi xuất hiện hàng loạt "hint" hẹn hò. Cặp đôi thường xuyên lộ nghi vấn check-in cùng địa điểm, sử dụng đồ cặp hay những động thái "mập mờ" về tình trạng mối quan hệ.

Ngoài ra, cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình và được bạn bè, đồng nghiệp tích cực ghép đôi khiến khán giả vô cùng thích thú. Tuy nhiên, cả Gin Tuấn Kiệt và Puka đều liên tục phủ nhận quan hệ yêu đương và khẳng định chỉ là bạn bè.

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới! ảnh 2

Cặp đôi thường phủ nhận những tin đồn liên quan đến quan hệ yêu đương.

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới! ảnh 3

Gin Tuấn Kiệt và Puka được mệnh danh là cặp đôi được cả showbiz "đẩy thuyền".

Cách đây không lâu, Gin Tuấn Kiệt còn có động thái thẳng thắn lên tiếng về khoảnh khắc trong đám cưới với đàn chị Puka tại Hành Trình Rực Rỡ. Nam ca sĩ đã chia sẻ lại hình ảnh trong hôn lễ "giả" kèm dòng trạng thái công khai tình cảm: "Tặng em một bài, thơ làm vội. Làm thơ khó quá, thôi làm vợ".

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới! ảnh 4

Kịch bản tại Hành Trình Rực Rỡ chính thức trở thành sự thật.

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka: Showbiz Việt sắp có thêm cô dâu mới! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm