Tiền bồi thường chưa trả được, Amber Heard bỗng tuyên bố vẫn còn yêu Johnny Depp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Amber Heard bỗng khiến cộng đồng mạng sững sờ khi cô khẳng định vẫn còn yêu chồng cũ Johnny Depp, sau tất cả những lần bóc phốt, tố tội và kiện cáo kéo dài hàng năm giữa hai bên.

Tình yêu đúng là điều rất khó hiểu. Với cách mà Johnny Depp và Amber Heard cư xử với nhau trong suốt những năm qua, rồi bản thân Heard cũng đã có (những) người yêu khác sau khi chia tay Depp, hẳn ai cũng tưởng rằng cả hai ghét nhau như xúc đất đổ đi.

Thế mà có vẻ không phải.

Sau khi bị xử thua kiện và vẫn chưa có kế hoạch nào để trả tiền bồi thường cho chồng cũ, Heard bất ngờ tiết lộ trong lần xuất hiện mới nhất rằng cô vẫn còn yêu Johnny Depp.

Trong một đoạn video trích từ cuộc phỏng vấn với chương trình Today, Heard khẳng định: “Tôi yêu anh ấy”, và cô dùng thời hiện tại (I love him) chứ không phải thời quá khứ.

Tiền bồi thường chưa trả được, Amber Heard bỗng tuyên bố vẫn còn yêu Johnny Depp ảnh 1

Amber Heard trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: NBC News.

Rồi Heard giải thích thêm: “Tôi đã yêu anh ấy bằng cả trái tim mình. Và tôi đã cố hết sức để hàn gắn một mối quan hệ rạn nứt sâu sắc. (Nhưng) Tôi không thể. Dù sao, tôi vẫn không hề có cảm xúc tồi tệ hay ác ý nào đối với anh ấy. Tôi biết chuyện này có thể khó hiểu, hoặc nó cũng có thể thực sự rất dễ hiểu. Nếu bạn từng yêu ai đó thật lòng, bạn sẽ thấy rất dễ hiểu”.

Thực tế, Heard từng nói: “Tôi đã nghĩ anh ấy là tình yêu của đời mình, và anh ấy đúng là như vậy”. Câu này có lẽ Heard nói thật, vì nếu ghét Depp, cô đã có thể nói: “Tôi đã nghĩ anh ta là tình yêu của đời mình, nhưng tôi đã nhầm”.

Tiền bồi thường chưa trả được, Amber Heard bỗng tuyên bố vẫn còn yêu Johnny Depp ảnh 2

Tình yêu của đời nhau nhưng chia tay nhiều năm rồi vẫn rất ồn ào. Ảnh: Steve Helber/ Pool via REUTERS.

Không có ý xấu với chồng cũ, vậy tại sao Heard lại viết bài cho tờ Bưu điện Washington (The Washington Post) về việc cô bị ngược đãi, phải chịu bạo lực gia đình? Mà Depp cho rằng những gì Heard viết đã khiến anh bị mang tiếng, làm hỏng hết cuộc sống và sự nghiệp của anh, nên mới kiện vợ cũ tội phỉ báng, bôi nhọ và vừa thắng kiện. Về việc này, Heard thanh minh rằng cô không có ý làm hại hay muốn làm cho mọi người tẩy chay chồng cũ.

Heard nói: “Bài viết ấy không phải là về mối quan hệ của tôi với Johnny. Nó là về việc tôi dùng tiếng nói của mình cho một cuộc trò chuyện về văn hóa lớn hơn mà chúng ta đang có ở thời điểm đó”. Bởi vậy mà Heard cho rằng vụ kiện của Depp chỉ nhằm “lấy đi tiếng nói” của cô.

Tiền bồi thường chưa trả được, Amber Heard bỗng tuyên bố vẫn còn yêu Johnny Depp ảnh 3

Heard vừa tung bằng chứng tố tội chồng cũ ngược đãi, vừa khẳng định tình yêu của mình. Ảnh: Corbis via Getty Images.

Về việc Heard nói yêu Depp, phía Johnny Depp không/ chưa có phản hồi.

Tiền bồi thường chưa trả được, Amber Heard bỗng tuyên bố vẫn còn yêu Johnny Depp ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.