Tiêu Châu Như Quỳnh "đại chiến nhà bếp" cùng Thiên Vương (MTV)

Tiêu Châu Như Quỳnh "đại chiến nhà bếp" cùng Thiên Vương (MTV)
HHT - Tuần này, TV show “Chuẩn cơm mẹ nấu” tập 72 có sự góp mặt của hai ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh và Thiên Vương (MTV).

Sau một thời gian vắng bóng, Tiêu Châu Như Quỳnh vừa quay trở lại sóng truyền hình với một vai trò cực kỳ mới trong chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Khác với những hình ảnh một cô ca sĩ quen thuộc cùng với những bản Ballad ngọt ngào trên sân khấu, đến với “Chuẩn cơm mẹ nấu” tuần này, Như Quỳnh thể hiện rõ sự tinh nghịch, lém lĩnh của một người con hằng ngày để mang hình ảnh giản dị của mình đến gần hơn với khán giả. Điều đặc biệt, đây là lần tiên cháu gái của nam ca sĩ Lam Trường giới thiệu mẹ và đồng thời cũng là chị Hai của ca sĩ Lam Trường trên sóng truyền hình.

Do công việc bận rộn nên ít khi vào bếp cùng mẹ, Tiêu Châu Như Quỳnh đã phải cố gắng để hoàn thành được món ăn hoàn hảo nhất có thể. Mẹ của Như Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh công việc dày đặc nên tôi rất lo lắng cho việc chăm sóc bản thân của Quỳnh nên mỗi lần về nhà tôi đều chuẩn bị những món ăn thật ngon để bồi bổ”. 

 
Tiêu Châu Như Quỳnh "đại chiến nhà bếp" cùng Thiên Vương (MTV) ảnh 1

Dưới sự hướng dẫn của mẹ, Tiêu Châu Như Quỳnh đã tự tay chế biến món ăn để chứng tỏ với mẹ: “Con gái mẹ đã lớn và cũng biết tự chăm sóc bản thân”. Do áp lực về thời gian, Như Quỳnh đã hơi luống cuống với những công việc “nhìn tưởng rất dễ” trong gian bếp “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Tuy khá áp lực nhưng cô nàng vẫn luôn vui tươi và “quẩy” cực kỳ sung. Không chỉ vừa nấu ăn vừa hát, Tiêu Châu Như Quỳnh còn quậy đến nỗi “ăn dao” khiến mẹ cô, Việt Hương và Đại Nghĩa một phen khiếp vía.

 
Tiêu Châu Như Quỳnh "đại chiến nhà bếp" cùng Thiên Vương (MTV) ảnh 2
 

Thiên Vương là khách mời tiếp theo tham gia “Chuẩn cơm mẹ nấu” lần này. Sau khi dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình, Thiên Vương đã phần nào hiểu được nỗi vất vả của mẹ và muốn yêu thương mẹ của mình nhiều hơn. Đó là lý do chính là Thiên Vương quyết định tham gia chương trình. Đặc biệt hơn, chàng ca sĩ muốn mượn gian bếp của “Chuẩn cơm mẹ nấu” để ghi lại một kỉ niệm thật đặc biệt thông qua món ăn tự mình trổ tài trong chương trình. Không như những đội chơi khác trong chương trình, Thiên Vương không chỉ đồng hành cùng mẹ mà còn có cả thiên thần nhỏ của mình. Cô bé đến để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bố và bà của mình, cả 3 thế hệ đã cùng hợp sức để tạo nên món ăn đặc biệt nhất tại chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”.

Tiêu Châu Như Quỳnh "đại chiến nhà bếp" cùng Thiên Vương (MTV) ảnh 3
 

“Chuẩn cơm mẹ nấu” tập 72 đã phát sóng trên kênh VTV3 hôm qua - Chủ Nhật (27/11), bạn có thể tìm xem lại chương trình trên YouTube nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm