Tiểu Hý tung clip nhảy cover mới hút gần 8 triệu view nhưng vì sao bị chê "giả trân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều dân mạng cho rằng trong clip nhảy cover mới nhất, hot TikToker Tiểu Hý cười trông khá gượng gạo, không dễ thương một cách tự nhiên như trước. Trang phục và kiểu tóc cũng na ná clip đầu tiên giúp cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội khiến người xem cảm thấy thiếu mới mẻ.

Tiểu Hý tên thật là Thủy Tiên, đến từ Hạ Long (Quảng Ninh). Khoảng giữa tháng 7 vừa qua, Tiểu Hý bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi tung đoạn clip mặc áo ống màu trắng nhảy trên nền nhạc ca khúc Hạ còn vương nắng.

Tiểu Hý nhảy cover trên nền nhạc bài Hạ còn vương nắng thu hút hơn 24 triệu lượt xem trên TikTok. (Nguồn: TikTok @tieu_hy26)

Ngoại hình dễ thương, nước da trắng mịn của Tiểu Hý ngay lập tức "đốn tim" nhiều cư dân mạng. Nhiều tài khoản mạng xã hội chia sẻ rằng họ đã xem đi xem lại clip này không dưới 5 lần, càng xem càng xao xuyến trước vẻ ngoài dễ thương của Tiểu Hý.

Tiểu Hý tung clip nhảy cover mới hút gần 8 triệu view nhưng vì sao bị chê "giả trân"? ảnh 1

Mới đây, Tiểu Hý tung đoạn clip nhảy mới toanh thu hút gần 8 triệu lượt xem sau ít giờ đăng tải. Trên nền nhạc ca khúc Em hát ai nghe, Tiểu Hý diện chiếc áo ống màu đen và quần jeans để lộ vòng eo thon gọn. Kiểu tóc buộc cao một phần, phần còn lại để xõa hai bên giúp Tiểu Hý khoe khuôn mặt ưa nhìn, nước da trắng hồng.

(Nguồn clip: TikTok @tieu_hy26)

Đoạn clip này hiện nhận về hơn 14K bình luận trên Tiktok, tuy nhiên, không ít bình luận lại cho rằng biểu cảm của Tiểu Hý trong clip lần này có phần "giả trân", nụ cười gượng gạo thiếu tự nhiên. Các động tác nhảy cũng không có gì mới mẻ và đặc biệt là góc máy, trang phục, kiểu tóc có phần giống với clip đầu tiên giúp cô nổi tiếng.

Tiểu Hý tung clip nhảy cover mới hút gần 8 triệu view nhưng vì sao bị chê "giả trân"? ảnh 2
Tiểu Hý tung clip nhảy cover mới hút gần 8 triệu view nhưng vì sao bị chê "giả trân"? ảnh 3

Một số bình luận trái chiều của dân mạng dưới clip của Tiểu Hý.

Tiểu Hý tung clip nhảy cover mới hút gần 8 triệu view nhưng vì sao bị chê "giả trân"? ảnh 6
Theo TikTok
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm