Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH

HHT - Được đề cử ở hạng mục "Cụm từ/câu nói viral của năm", 1977 Vlog đã chứng minh độ "bắt trend" nhanh nhạy của mình khi cập nhật ngay cụm từ "trà xanh" vô cùng hot trên mạng xã hội những ngày qua.

Cụm từ "trà xanh" trở nên hot hơn bao giờ hết kể từ khi trên mạng xã hội lan truyền thông tin về chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tan vỡ do sự xuất hiện của người thứ 3.

Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 1

Thay cho những khái niệm trước đó như "Tuesday" hay "con giáp thứ 13", lần này khái niệm "trà xanh" xuất hiện và được cho là phù hợp khi dùng để miêu tả những đối tượng bên ngoài ngây thơ trong sáng nhưng âm thầm phá tan hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Ngay lập tức "trà xanh" trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội. Dân mạng tìm kiếm đủ thứ về "trà xanh" và 1977 Vlog cũng đã kịp cập nhật ngay câu nói "hot trend" này.

Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 2

Cụ thể, trong tiểu phẩm, hai anh chàng Việt Anh - Trung Anh đã có đoạn hội thoại đậm chất "cà khịa" như sau:

- Ông giáo đi đâu về mà tôi nom ông giáo lại bảnh thế này.

- Con lên tỉnh buôn một chuyến trà xanh cụ ạ. Trên đó nhiều tây lắm, nào là mũ quốc tế, dùng đồ Liên Xô, tiêu tiền Mỹ, ấy thế mà họ vẫn phải nghiêng mình kính phục, thán phục con người Việt Nam ta cụ ạ.

- Thán phục điều gì hả ông giáo?

- Họ thán phục nhiều thứ lắm, nhưng nhiều nhất là thán phục cánh nghệ sĩ đã có hàng trăm, hàng nghìn các giải thưởng quốc tế…

 
Tiểu phẩm của 1977 Vlog tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020.

Dù chỉ nhắc mỗi cụm từ "trà xanh" và không đi quá sâu bàn tán về chủ đề này nhưng đoạn tiểu phẩm của 1977 Vlog đã được khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 3
Bên cạnh đó, trong tiểu phẩm này, 1977 Vlog còn sử dụng những tên bài hit đình đám của V-Pop trong năm 2020 ghép thành một câu nói và trở nên vô cùng viral trên mạng xã hội: "Tôi chỉ mong rằng Chúng ta của hiện tại hãy cứ Đi về nhàTiền nhiều để làm gì khi Hoa nở không màu, chỉ cần được cùng Nàng thơ ngắm Đom đóm dưới gốc Hoa hải đường, đó là Thiên đàng".
Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.