Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH

HHT - Được đề cử ở hạng mục "Cụm từ/câu nói viral của năm", 1977 Vlog đã chứng minh độ "bắt trend" nhanh nhạy của mình khi cập nhật ngay cụm từ "trà xanh" vô cùng hot trên mạng xã hội những ngày qua.

Cụm từ "trà xanh" trở nên hot hơn bao giờ hết kể từ khi trên mạng xã hội lan truyền thông tin về chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tan vỡ do sự xuất hiện của người thứ 3.

Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 1

Thay cho những khái niệm trước đó như "Tuesday" hay "con giáp thứ 13", lần này khái niệm "trà xanh" xuất hiện và được cho là phù hợp khi dùng để miêu tả những đối tượng bên ngoài ngây thơ trong sáng nhưng âm thầm phá tan hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Ngay lập tức "trà xanh" trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội. Dân mạng tìm kiếm đủ thứ về "trà xanh" và 1977 Vlog cũng đã kịp cập nhật ngay câu nói "hot trend" này.

Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 2

Cụ thể, trong tiểu phẩm, hai anh chàng Việt Anh - Trung Anh đã có đoạn hội thoại đậm chất "cà khịa" như sau:

- Ông giáo đi đâu về mà tôi nom ông giáo lại bảnh thế này.

- Con lên tỉnh buôn một chuyến trà xanh cụ ạ. Trên đó nhiều tây lắm, nào là mũ quốc tế, dùng đồ Liên Xô, tiêu tiền Mỹ, ấy thế mà họ vẫn phải nghiêng mình kính phục, thán phục con người Việt Nam ta cụ ạ.

- Thán phục điều gì hả ông giáo?

- Họ thán phục nhiều thứ lắm, nhưng nhiều nhất là thán phục cánh nghệ sĩ đã có hàng trăm, hàng nghìn các giải thưởng quốc tế…

 
Tiểu phẩm của 1977 Vlog tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020.

Dù chỉ nhắc mỗi cụm từ "trà xanh" và không đi quá sâu bàn tán về chủ đề này nhưng đoạn tiểu phẩm của 1977 Vlog đã được khán giả hưởng ứng nhiệt tình.

Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 3
Bên cạnh đó, trong tiểu phẩm này, 1977 Vlog còn sử dụng những tên bài hit đình đám của V-Pop trong năm 2020 ghép thành một câu nói và trở nên vô cùng viral trên mạng xã hội: "Tôi chỉ mong rằng Chúng ta của hiện tại hãy cứ Đi về nhàTiền nhiều để làm gì khi Hoa nở không màu, chỉ cần được cùng Nàng thơ ngắm Đom đóm dưới gốc Hoa hải đường, đó là Thiên đàng".
Tiểu phẩm mới của 1977 Vlog: Lại “viral” khi nhắc đến cụm từ “trà xanh” hot nhất trên MXH ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.