Tiểu quái củ cải Hồ Ba cực đáng yêu trong trailer của "Monster Hunt 2"

Tiểu quái củ cải Hồ Ba cực đáng yêu trong trailer của "Monster Hunt 2"
HHT - Phần một của bộ phim Monster Hunt (tựa việt: Truy Lùng Quái Yêu) đã gây khuynh đảo phòng vé tại quê nhà Trung Quốc, đồng thời tạo nên cơn sốt không nhỏ với khán giả Việt Nam.

Dịp Tết Nguyên Đán 2018 tới đây, khán giả màn ảnh rộng sẽ lần nữa được hòa mình vào hành trình đầy vui nhộn trong phần 2 của bộ phim Truy Lùng Quái Yêu.

Tiểu quái củ cải Hồ Ba cực đáng yêu trong trailer của "Monster Hunt 2" ảnh 1
Tiểu quái củ cải Hồ Ba cực đáng yêu trong trailer của "Monster Hunt 2" ảnh 2

Trong trailer mới nhất của Truy Lùng Quái Yêu 2, chúng ta có cơ hội theo chân quái yêu Hồ Ba gặp gỡ những người bạn mới, mà đặc biệt và cũng đáng yêu không kém là quái yêu ngốc Bổn Bổn. Ngoài ra, Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) cũng sẽ trở lại với hành trình mới khám phá thân thế còn bí ẩn của Thiên Âm.

Tiểu quái củ cải Hồ Ba cực đáng yêu trong trailer của "Monster Hunt 2" ảnh 3
Tiểu quái củ cải Hồ Ba cực đáng yêu trong trailer của "Monster Hunt 2" ảnh 4

Được mong chờ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho dịp Tết này, Truy Lùng Quái Yêu 2 bên cạnh kịch bản hấp dẫn, nội dung lôi cuốn, còn đặc biệt được mong chờ vì có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám như: tài tử Lương Triều Vỹ, Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên, “ông trùm TVB” Tăng Chí Vỹ, Dương Hựu Ninh, Ngô Quân Như, Lý Vũ Xuân, Đại Bàng, Liễu Nham, Ngô Mạc Sầu, X Nine,... Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, những màn tỉ thí võ nghệ đỉnh cao trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.