Tiffany hiện đang làm gì ở Mỹ sau khi quyết định chia tay công ty SM Ent?

Tiffany hiện đang làm gì ở Mỹ sau khi quyết định chia tay công ty SM Ent?
HHT - Trong khi các thành viên khác của SNSD vẫn rất bận rộn với công việc, thì Tiffany đang tận hưởng những ngày thư thái vui vẻ trên đất Mỹ.

Sau khi Tiffany cùng Sooyoung Seohyun quyết định rời khỏi công ty SM Ent, thì Tiffany là nhân vật im ắng hơn cả.

Tiffany hiện đang làm gì ở Mỹ sau khi quyết định chia tay công ty SM Ent? ảnh 1

Seohyun vẫn đến trường quay để hoàn thành nốt phim Bad Thief, Good Thief. Sooyoung miệt mài tìm kiếm công ty quản lý khác và đã tìm được bến đỗ mới cho mình. Chỉ có Tiffany chọn con đường quay về Mỹ, để tập trung vào học nâng cao cả diễn xuất lẫn thanh nhạc.

Tiffany hiện đang làm gì ở Mỹ sau khi quyết định chia tay công ty SM Ent? ảnh 2

Mới đây, Tiffany đã khoe cuộc sống mới của mình qua Instagram. Ai cũng thấy Tiffany vô cùng rạng rỡ, vui vẻ tận hưởng cuộc sống thư thái, rảnh rỗi – điều mà suốt 10 năm ở cùng SNSD, Tiffany hiếm khi có được. Các fan cũng nhanh chóng nhận ra Tiffany dường như đã tăng cân vì không còn hoạt động bận rộn như trước nữa. Cô nàng chỉ thỉnh thoảng tham dự sự kiện thời trang hay chụp hình tạp chí mà thôi.

Tiffany hiện đang làm gì ở Mỹ sau khi quyết định chia tay công ty SM Ent? ảnh 3

Tuy không còn xuất hiện trong showbiz nhiều như trước, Tiffany vẫn rất được quan tâm, khi tài khoản Instagram của cô đã tăng lên 5,6 triệu người theo dõi. Tiffany cũng để ngỏ chuyện mình có tiếp tục hợp tác cùng SNSD hay không. Nhưng nếu phía SM không ngăn cản, thì khả năng các cô gái tiếp tục đứng chung một sân khấu vẫn là chuyện hoàn toàn có thể.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm