Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE?

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE?
HHT - Sau tất cả, Tiffany cũng đã chọn lựa cho fandom của mình một cái tên thật phù hợp và ý nghĩa.

Mới đây, trong tour gặp gỡ người hâm mộ trên toàn châu Á của Tiffany, nữ thần tượng đã chính thức công bố tên fandom cho chính bản thân mình. Kể từ nay, người hâm mộ thành viên SNSD sẽ có tên gọi chính thức là Young Ones.

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE? ảnh 1

Tại buổi Fan Meeting, “công chúa mắt cười” nhà SM đã giải thích về lý do lựa chọn và ý nghĩa của Young Ones khi quyết định sử dụng cái tên này để đặt cho các fan của mình. Theo cô, tên Young Ones có mối liên hệ mật thiết với tên fandom hùng hậu của SNSD – SONE. Đại ý là cụm từ “Young One” mang ý nghĩa bất biến với thời gian, dù tương lai có thế nào đi chăng nữa thì chúng ta (Tiffany và fan) vẫn sẽ mãi mãi thuộc về nhau.

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE? ảnh 2

Được biết, từ tháng 10/2017, sau khi chính thức hết hạn hợp đồng với SM Entertainment, Tiffany không tiếp tục gia hạn mà đã quay về Mỹ và gia nhập Paradigm Talent Agency – công ty chủ quản của rất nhiều nghệ sĩ US-UK nổi tiếng như Black Eyed Peas, Coldplay, Dave Matthews Band, Ed Sheeran, Fun, Janelle Monáe, Jason Mraz, The LumineersPhish.

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE? ảnh 3

Bên cạnh đó, mặc dù đang hoạt động solo và nhóm nhỏ nhưng các thành viên SNSD luôn hướng về nhau, họ vẫn thường đăng ảnh cùng nhau trên mạng xã hội, cùng hứa hẹn với người hâm mộ rằng SNSD với đội hình 8 người sẽ mau chóng quay trở lại vào một ngày nào đó.

Trong cuộc phỏng vấn với StarNews mới đây, Tiffany đã chia sẻ: “Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang nghĩ về việc quay trở lại với đội hình đầy đủ… Chúng tôi luôn sắp xếp thời gian để gặp nhau và giữ liên lạc. Khi đúng thời điểm để có thể hội ngộ cùng nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.