Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE?

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE?
HHT - Sau tất cả, Tiffany cũng đã chọn lựa cho fandom của mình một cái tên thật phù hợp và ý nghĩa.

Mới đây, trong tour gặp gỡ người hâm mộ trên toàn châu Á của Tiffany, nữ thần tượng đã chính thức công bố tên fandom cho chính bản thân mình. Kể từ nay, người hâm mộ thành viên SNSD sẽ có tên gọi chính thức là Young Ones.

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE? ảnh 1

Tại buổi Fan Meeting, “công chúa mắt cười” nhà SM đã giải thích về lý do lựa chọn và ý nghĩa của Young Ones khi quyết định sử dụng cái tên này để đặt cho các fan của mình. Theo cô, tên Young Ones có mối liên hệ mật thiết với tên fandom hùng hậu của SNSD – SONE. Đại ý là cụm từ “Young One” mang ý nghĩa bất biến với thời gian, dù tương lai có thế nào đi chăng nữa thì chúng ta (Tiffany và fan) vẫn sẽ mãi mãi thuộc về nhau.

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE? ảnh 2

Được biết, từ tháng 10/2017, sau khi chính thức hết hạn hợp đồng với SM Entertainment, Tiffany không tiếp tục gia hạn mà đã quay về Mỹ và gia nhập Paradigm Talent Agency – công ty chủ quản của rất nhiều nghệ sĩ US-UK nổi tiếng như Black Eyed Peas, Coldplay, Dave Matthews Band, Ed Sheeran, Fun, Janelle Monáe, Jason Mraz, The LumineersPhish.

Tiffany (SNSD) chính thức công bố tên fandom riêng, có liên quan mật thiết đến SONE? ảnh 3

Bên cạnh đó, mặc dù đang hoạt động solo và nhóm nhỏ nhưng các thành viên SNSD luôn hướng về nhau, họ vẫn thường đăng ảnh cùng nhau trên mạng xã hội, cùng hứa hẹn với người hâm mộ rằng SNSD với đội hình 8 người sẽ mau chóng quay trở lại vào một ngày nào đó.

Trong cuộc phỏng vấn với StarNews mới đây, Tiffany đã chia sẻ: “Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang nghĩ về việc quay trở lại với đội hình đầy đủ… Chúng tôi luôn sắp xếp thời gian để gặp nhau và giữ liên lạc. Khi đúng thời điểm để có thể hội ngộ cùng nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm