Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi bao nhiêu idol chia sẻ bí quyết dưỡng da cầu kỳ nhiều bước thì Tiffany (SNSD) chỉ cần một thứ thôi là có ngay làn da căng bóng bao người mơ ước. Nhưng thứ mà thành viên SNSD nhắc tới sẽ khiến nhiều người giật nảy mình vì bất ngờ đấy!
Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ! ảnh 1

Người ta vẫn thường nhớ tới Tiffany là cô gái mắt cười của SNSD mà quên rằng cô còn sở hữu làn da đẹp nhất nhóm. Ai cũng phải ao ước có nước da như Tiffany: Trắng như tuyết, mịn màng không một đốm mụn hay vết nám và căng bóng như gương.

Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ! ảnh 2

Thậm chí khi đã bước qua tuổi 30, Tiffany vẫn duy trì được làn da đẹp hoàn hảo ấy, chẳng hề xuất hiện dấu hiệu lão hóa giúp cho cô nhìn trẻ trung như nhiều năm trước. Mới đây, trong show thực tế Breakfast With Tiffany thì thành viên SNSD có dịp trò chuyện với cầu thủ bóng chuyền Kim Hee Jin.

Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ! ảnh 3

Kim Hee Jin tiết lộ rằng mình dưỡng da bằng cách vận động thật nhiều, mồ hôi tiết ra cũng là một cách thải độc giúp da mịn màng hơn. Nghe vậy, Tiffany tỏ ra lo lắng vì cơ địa của cô không đổ nhiều mồ hôi và Kim Hee Jin thì tíu tít khen nữ ca sĩ có làn ra rất đẹp.

Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ! ảnh 4

Chẳng hề giấu diếm, Tiffany đã thú nhận “Da chị đẹp vậy là nhờ vào tiền cả đó”. Khỏi phải nói tiết lộ của Tiffany khiến cầu thủ Kim Hee Jin bất ngờ thế nào, mà khán giả xem show này cũng choáng váng chẳng kém. Bởi Tiffany đã nói thẳng nói thật một điều mà bao nhiêu idol muốn giấu.

Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ! ảnh 5

Rất ít người may mắn sở hữu làn da tự nhiên mà đẹp, hầu hết mọi cô gái đều phải dưỡng da kỳ công mới có được làn da mịn màng căng mọng. Ngoài chuyện ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả thì họ còn chi rất nhiều tiền mua mỹ phẩm với chu trình nhiều bước, chưa kể đi spa để chăm sóc da chuyên nghiệp.

Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ! ảnh 6

Chính vì thế mà netizen đều công nhận Tiffany nói quá chuẩn, nếu không tốn nhiều tiền thì còn lâu mới sở hữu được làn da không tuổi như thế kia.

Tiffany (SNSD) tiết lộ cách thức để có làn da không tuổi: Chỉ cần một thứ này là đủ! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm