Tiffany (SNSD) từng gọi điện cho V (BTS) để chúc mừng thành công của nhóm

Tiffany (SNSD) từng gọi điện cho V (BTS) để chúc mừng thành công của nhóm
HHT - Thật bất ngờ khi biết Tiffany (SNSD) đã làm điều này với đàn em BTS.

Tiffany vừa có cuộc phỏng vấn với tạp chí Billboard và được hỏi rằng cô nghĩ gì về thành công của các nhóm nhạc thế hệ sau như BTS hay Black Pink. Tiffany không giấu giếm rằng mình rất vui khi thấy BTS ngày càng nổi tiếng khắp thế giới, nhất là việc BTS lập kỷ lục trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Tiffany (SNSD) từng gọi điện cho V (BTS) để chúc mừng thành công của nhóm ảnh 1

Khi biết tin vui này, Tiffany đã gọi điện cho V (BTS) để chúc mừng cả nhóm. Tiffany vốn có quen biết V nên chẳng ngại liên lạc với đàn em. Sau khi nói lời chúc mừng thành tích đáng nể của BTS, Tiffany cũng bày tỏ hy vọng V và các thành viên khác sẽ có thời gian tận hưởng chiến thắng này, và sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa.

Tiffany (SNSD) từng gọi điện cho V (BTS) để chúc mừng thành công của nhóm ảnh 2

Khi BTS mới debut, Tiffany từng là ca sĩ đàn chị giới thiệu một trong các ca khúc đầu tiên của nhóm. Thế nên Tiffany thấy vui mừng, và tự hào vì những cậu em năm xưa nay đã trưởng thành và thành công đến không ngờ. Khi được hỏi có lời khuyên nào dành cho BTS hay không, Tiffany đã đề cập đến tình thân thiết giữa các thành viên. Theo kinh nghiệm của Tiffany thì chỉ khi mọi người thực sự yêu quý và đoàn kết với nhau, nhóm nhạc mới có tinh thần đồng đội, mới tạo thành một khối thống nhất.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm