Tiffany (SNSD) vô cùng hạnh phúc khi có thể tạm biệt hình ảnh lấp lánh của một idol

Tiffany (SNSD) vô cùng hạnh phúc khi có thể tạm biệt hình ảnh lấp lánh của một idol
HHT - Tiffany thú nhận cô đang vô cùng thoải mái, dễ chịu, sau khi rời xa ánh hào quang của cuộc sống idol.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Tiffany thú nhận “Lâu lắm rồi trái tim mình mới thấy bình yên đến thế”. Lý do vì “Suốt 10 năm qua, mình lúc nào cũng chỉ biết cố gắng tạo ra hình ảnh lấp lánh trước công chúng, cố gắng chạy thật nhanh để tiến về phía trước. Mình không có cơ hội để dừng lại và nghĩ ngợi. Nhưng thời gian trôi đi, mình có thể rời bỏ hình ảnh lấp lánh, và buông bỏ những thứ không cần thiết, để biết mình đang thực sự cần điều gì”.

Tiffany (SNSD) vô cùng hạnh phúc khi có thể tạm biệt hình ảnh lấp lánh của một idol ảnh 1

Tiffany khẳng định trong thời gian còn ở SNSD, cô luôn cố gắng tới 120% khả năng của mình “Thật không chuyên nghiệp và hay ho nếu như bạn để khán giả nhìn thấy những điểm yếu của mình. Mình nghĩ tất cả các nghệ sĩ đã đứng trên sân khấu đều chỉ muốn mang tới những gì tốt nhất mà thôi”.

Tiffany (SNSD) vô cùng hạnh phúc khi có thể tạm biệt hình ảnh lấp lánh của một idol ảnh 2

Hiện tại, Tiffany vẫn đang miệt mài học diễn xuất tại Mỹ. Tiffany đang theo đuổi cách diễn xuất dựa vào những cảm xúc của chính mình, để tạo cảm giác chân thực nhất. Cô nàng tin rằng khi cố gắng sống thật với bản thân, thì khả năng biểu đạt cảm xúc cũng sẽ tăng lên theo.

Tiffany (SNSD) vô cùng hạnh phúc khi có thể tạm biệt hình ảnh lấp lánh của một idol ảnh 3

Tiffany theo đuổi diễn xuất vì cho rằng âm nhạc mang lại niềm vui, nhưng phim ảnh lại mang đến những trải nghiệm đặc biệt. Tiffany có thể thử thách bản thân qua những vai diễn, cho khán giả thấy những điều trước đây cô chưa từng thể hiện. Vì thế, Tiffany rất mong trong thời gian tới, cô sẽ nhận được vai diễn trong phim do Hollywood sản xuất.

Tiffany (SNSD) vô cùng hạnh phúc khi có thể tạm biệt hình ảnh lấp lánh của một idol ảnh 4

Với Tiffany, chăm chỉ và nỗ lực mỗi ngày là bí quyết để thành công. Đó chính là con đường đã giúp SNSD có được ngày hôm nay, và Tiffany sẽ tiếp tục nỗ lực học hỏi và tập luyện, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Cô tin rằng một khi mình thực sự đam mê  và cố gắng, nhất định sẽ đạt được ước mơ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm