TikToker Linh Barbie: Creator đầu tiên của Việt Nam đạt mốc 10 triệu người theo dõi

HHT - TikToker Linh Barbie đã chính thức trở thành nhà sáng tạo Việt đầu tiên của TikTok chính thức cán mốc 10 triệu lượt theo dõi với hơn 109 tỉ lượt xem. 

Trên tài khoản TikTok của mình, Linh Barbie thường chia sẻ các video hướng tới phái nữ như: Hướng dẫn cách tự vệ khi ra đường, các bí quyết để trở nên tự tin, xinh đẹp hơn. Với thời lượng ngắn gọn, những đoạn clip của Linh Barbie được trau chuốt về mặt hình ảnh, góc quay. 

“Bản thân mình là một cô gái, 70 - 80% những người yêu mến dõi theo mình cũng là phái nữ nên việc sản xuất nội dung và định hình xu hướng làm sao để các bạn ai cũng được tạo động lực từ phong cách sống mạnh mẽ, hiện đại, biết chăm sóc bản thân hơn là điều làm mình hạnh phúc."Linh Barbie cho biết.

TikToker Linh Barbie: Creator đầu tiên của Việt Nam đạt mốc 10 triệu người theo dõi ảnh 1Linh Barbie
Lan tỏa thái độ sống tử tế đang là xu hướng thịnh hành của các nhà sáng tạo nội dung. Linh Barbie thường khéo léo kết hợp quay clip với bạn bè và lựa chọn các chủ đề chi tiết, mới lạ, phù hợp hơn với thế hệ Z. Thông qua những đoạn clip ngắn với thời lượng từ 10 - 30 giây, Linh mang đến thông điệp mọi người có thể đồng hành cùng nhau để sáng tạo, chia sẻ ý tưởng tích cực. 
TikToker Linh Barbie: Creator đầu tiên của Việt Nam đạt mốc 10 triệu người theo dõi ảnh 2
TikToker Linh Barbie: Creator đầu tiên của Việt Nam đạt mốc 10 triệu người theo dõi ảnh 3 Linh Barbie bên cạnh nhóm bạn thân thiết
 Một đoạn clip ngắn do Linh Barbie và nhóm bạn thực hiện
Bên cạnh đó, Linh Barbie cũng lựa chọn cách dựng lại các tình huống thực tế, quen thuộc từ cuộc sống hàng ngày trên TikTok. Cô chia sẻ thêm về quá trình hoàn thành clip: “Khi cho ra các ý tưởng, mình cũng cần tham khảo các tình huống trong cuộc sống, cùng bạn bè tìm cách sản xuất, tạo hình nhân vật sao cho rõ ràng, đồng thời phải đảm bảo được thông tin muốn mang đến cho người xem một cách súc tích trong một thời gian ngắn và hợp lý”.
Một đoạn clip dựng lại tình huống đời sống của Linh Barbie
TikToker Linh Barbie: Creator đầu tiên của Việt Nam đạt mốc 10 triệu người theo dõi ảnh 4 Linh Barbie xuất hiện ấn tượng và cá tính với nhiều video ngắn
TikToker Linh Barbie: Creator đầu tiên của Việt Nam đạt mốc 10 triệu người theo dõi ảnh 5 Cô nàng sở hữu phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động và bắt mắt
Ngoài ra, Linh Barbie cũng thực hiện nhiều đoạn clip ủng hộ các chiến dịch vì cộng đồng. Điển hình như #onhavanvui cùng TikTok trong mùa dịch COVID-19, vũ điệu rửa tay, #giaicuudaiduong...
Linh Barbie chia sẻ rằng cột mốc này là dấu ấn của tuổi thanh xuân, là quãng đường 2 năm chứa đựng niềm đam mê, sự cố gắng và mong muốn nội dung mình sáng tạo có thể mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng.
TikToker Linh Barbie: Creator đầu tiên của Việt Nam đạt mốc 10 triệu người theo dõi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm