Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô?

Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô?
HHT - Sự thành công của Apple ngày hôm nay còn có bóng dáng của CEO Tim Cook - người điều hành và dẫn dắt Táo khuyết sau nỗi đau mất mát của cố CEO Steve Jobs.

Theo USD Today, CEO Tim Cook là một người theo chủ nghĩa thức dậy rất sớm. Ông thường dậy vào lúc 3h45′ sáng.

Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô? ảnh 1

Trong một buổi phỏng vấn với đài ABC, CEO Tim Cook từng thừa nhận rằng mình là một kẻ “cuồng công việc” và có thể đọc tất cả các tin nhắn và email trong ngày. Ông có thể duyệt qua khoảng 700 đến 800 email mà ông nhận được trong ngày.

Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô? ảnh 2

Sau khi kiểm tra hết những email được gửi vào lúc sáng, Tim Cook sẽ đến phòng tập gym vào lúc 5 giờ sáng. Giám đốc điều hành của Apple là một người hiếm khi tiết lộ những sở thích cá nhân. Tuy nhiên một trong những sở thích mà ông từng tiết lộ đó là đặc biệt thích tập thể dục. Người đồng hành của ông trong những giờ luyện tập mệt mỏi là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô? ảnh 3

Chế độ ăn vào buổi sáng của ông thường là trứng gà bỏ lòng đỏ, ngũ cốc không đường và sữa hạnh nhân không đường. Bên cạnh đó, Tim Cook cũng từng chia sẻ rằng, ông cũng rất nghiện món thịt xông khói.

Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô? ảnh 4

Trong công việc, CEO Tim Cook được nhận định là một người biết lắng nghe và hợp tác với nhân viên. Tuy nhiên ông cũng là một khó tính với các yêu cầu cao. Người đàn ông này còn được biết đến với phong cách làm việc “không mủi lòng với bất cứ ai”. Ông cũng thường xuyên tổ chức những cuộc họp chạy nước rút, nơi mọi người có thể đặt tất cả các câu hỏi.

Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô? ảnh 5

Ông cũng có thể gửi email cho bất cứ nhân viên vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, ngay cả khi ngoài giờ làm việc. Tuy nhiên, ông vẫn dành thời gian của mình để ăn trưa với các nhân viên tại căng-tin của công ty. CEO Tim Cook là người bắt đầu công việc sớm nhất và cũng là một trong những người cuối cùng rời khỏi văn phòng.

Tim Cook đã làm gì mỗi ngày để giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô? ảnh 6

Ông là một người thích mọi thứ yên tĩnh, nhất là ở xung quanh nơi làm việc. Ông cũng là một người rất yêu thích thiên nhiên, khi có thời gian rảnh ông sẽ đi bộ hoặc đạp xe. Theo Business Insider, Tim Cook cho biết ông ngủ khoảng 7 tiếng mỗi ngày. Điều này đồng nghĩa với việc CEO của Apple phải “lên giường” từ rất sớm, hay cụ thể là vào lúc 8h45 tối hàng ngày để duy trì được giấc ngủ cần thiết.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.