Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé! 

Nếu là một tín đồ của Chocopie, chắc hẳn chỉ cần nhắc tới chiếc bánh với lớp phủ màu nâu bên ngoài cùng, kẹp giữa là lớp marshmallow dai dai, mềm mềm, bạn đã nghĩ ngay tới hương vị socola vô cùng quen thuộc rồi nhỉ? Nhưng gần đây, một “phiên bản nâng cấp” siêu hấp dẫn của món bánh này từ “ông trùm” Orion đã khiến nhiều bạn trẻ phải thích thú: Chocopie nhân vị chuối.

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng! ảnh 1

Những tín đồ của Chocopie "nghiện" vị chuối thì không nên bỏ qua món bánh này.

Chocopie nhân kem chuối tươi được thiết kế hình ảnh theo tông màu vàng tươi sáng khá bắt mắt, giúp lan tỏa năng lượng vui vẻ, hạnh phúc hơn tới người ăn. Nguyên liệu của loại bánh Chocopie này khác hẳn loại bánh truyền thống cũ. Sự hòa quyện giữa vỏ bánh mềm xốp vị chuối tươi, quyện cùng nhân marshmallow dẻo, bonus thêm tí mật chuối siêu ngon. Món bánh này khui gói ăn ngay hoặc hoặc bỏ vào lò vi sóng xíu để bánh nóng chảy ra đều ngon tuyệt.

(Nguồn: @thaocherryy1998)

Theo nhiều người đánh giá, phần kem và nhân bánh hòa quyện với nhau làm nên hương vị rất ấn tượng và lạ miệng, tuy nhiên những bạn không thích vị quá ngọt có lẽ sẽ không nên "kết thân" với món bánh chuối này.

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng! ảnh 2

Sức hấp dẫn của chiếc bánh này đến từ lớp kem chuối kẹp giữa marshmallow mềm dai.

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm