Tin được không, ăn 7 tô mỳ vừa ngon vừa lạ mà chưa hết 50 ngàn đồng!

Tin được không, ăn 7 tô mỳ vừa ngon vừa lạ mà chưa hết 50 ngàn đồng!
HHT - Chắc chắn chỉ có ở tiệm "Mỳ 7 tô" thì bạn mới được thưởng thức 7 tô mì với hương vị độc đáo do mình tự chọn, mà giá chỉ có 49 ngàn đồng cho cả combo.

Ngay khi bước vào quán Mỳ 7 tô, bạn sẽ nhận được bảng thực đơn và dùng chiếc bút để đánh dấu món mình thích. Có 7 loại hương vị độc lạ cho bạn lựa chọn và nếu bạn gọi cả combo 7 tô sẽ có giá 49K, quá rẻ!

Tin được không, ăn 7 tô mỳ vừa ngon vừa lạ mà chưa hết 50 ngàn đồng! ảnh 1

Bạn Khánh Nguyễn (TP.HCM) chia sẻ cảm nhận: “Điểm cộng của món ăn chính là giá “hạt dẻ” và bạn có thể thưởng thức được hết cả menu mì của quán trong một combo. Đừng lo lắng nếu bạn nghĩ một người không thể “măm” hết combo nha. Thực ra, mỗi tô chỉ có nhúm mì và các phụ liệu như cải, thịt gà, thịt xá xíu theo tên gọi hương vị tương ứng, nó sẽ khiến bạn không cảm thấy no hay mau ngán”.

Tin được không, ăn 7 tô mỳ vừa ngon vừa lạ mà chưa hết 50 ngàn đồng! ảnh 2

Nhưng đây cũng chính là điểm trừ nho nhỏ của combo 7 tô mì, vì mỗi tô bé xíu nên thích hợp là món ăn vặt cùng bạn bè chứ không thể xem là bữa ăn chính. Một điều lưu ý nữa là bạn nên chọn vị trí xa máy lạnh một tẹo vì nếu không sẽ làm nguội mì nhanh, giảm vị ngon.

Tin được không, ăn 7 tô mỳ vừa ngon vừa lạ mà chưa hết 50 ngàn đồng! ảnh 3

Bên cạnh “gương mặt thương hiệu” mỳ 7 tô, quán vẫn còn những “ngôi sao tiềm năng” khác hứa hẹn cũng khiến bạn mê tít như bánh bao kim sa, sườn heo tempura, các loại pudding, trà sữa… với giá chỉ tầm 9K đến 20K.

Ghi nhanh sổ tay ăn uống của bạn: Mỳ 7 Tô, lầu 2 số 20 Nguyễn Duy Dương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

COOKIE VANI

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

Nước ngọt vị kim chi đang khiến giới trẻ Hàn Quốc "mê muội", bạn đã uống thử chưa?

HHT - Ở Hàn Quốc, kim chi được xem như “món ăn quốc dân”, được người dân xứ này “o bế” và “mê muội” trên diện rộng. Bởi vậy, món ăn này đã được nghiên cứu, sáng tạo để làm cho vị kim chi trở nên ngon và lạ với nhiều món đa dạng và cách thưởng thức khác nhau. Điển hình nhất chính là nước giải khát vị kim chi.