Tin được không: Có người “đánh rơi”... cả một ngôi nhà giữa phố!

Tin được không: Có người “đánh rơi”... cả một ngôi nhà giữa phố!
HHT - Có một số người rất hay quên, nhưng quên chìa khóa nhà thì còn dễ hiểu, chứ quên… cả ngôi nhà thì đúng là “1102”.

Bạn có từng vò đầu bứt tóc vì không biết mình đã để chìa khóa hoặc điện thoại ở đâu? Hừm, ai cũng có lúc như thế cả. Nhưng ở Mỹ thì có người còn “đánh mất” toàn bộ ngôi nhà của mình cơ!

Phòng cảnh sát thành phố Dover (bang Delaware) đã đăng bức ảnh một ngôi nhà bị “bỏ rơi” - xin nhắc lại, một ngôi nhà hẳn hoi - ở ngay giữa phố.

Và kèm theo bức ảnh đó, phía cảnh sát viết:

“Vậy là, có ai đó bỏ quên một căn nhà ở đường Long Point. Không, chúng tôi không đùa đâu. Chúng tôi không thể nhờ được ai di chuyển ngôi nhà, nên đường Long Point sẽ tạm bị chặn, cho đến khi có thông báo tiếp theo. Đề nghị mọi người đi đường khác”.

Không phải

Bí mật về chủ nhân của ngôi nhà, hoặc lý do tại sao mà ngôi nhà bị “bỏ rơi” ở giữa đường, vẫn đang là chủ đề “nóng” trên mạng.

Trong các bình luận trên trang Facebook của Phòng cảnh sát Dover, có người nhận xét rằng “khung nhà hơi yếu”, và kể rằng người chủ nhà đã được cảnh báo về mức độ nguy hiểm của việc di chuyển một ngôi nhà như vậy. Bất chấp cảnh báo đó, người chủ vẫn cố “vận chuyển” ngôi nhà, có lẽ đến đoạn đường này thì thấy khó nên… bỏ luôn nhà lại.

Tất cả mọi thứ ở trong nhà, bao gồm cả đồ nội thất, vẫn còn đầy đủ.

Chúng ta đều hiểu rằng bây giờ chủ nghĩa sống “tối giản” đang lên ngôi, và ai cũng thích bỏ bớt đồ đi. Nhưng có lẽ chủ của ngôi nhà này đã đưa ý tưởng “tối giản” lên một tầm cao mới.

Theo MASHABLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.