Tin được không, Kai (EXO) đã có tới ba lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò

Tin được không, Kai (EXO) đã có tới ba lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò
HHT - Trước Krystal và Jennie, hóa ra Kai từng bị Dispatch bắt gặp hẹn hò với một người khác nữa.

Các idol K-Pop khác thường chỉ bị Dispatch “tóm gọn” một lần rồi thôi, nhưng riêng Kai là ngoại lệ khi có tới ba lần bị hung thần showbiz khui chuyện hẹn hò. Mà quả thực các tay săn ảnh của Dispatch xem ra rất có hứng thú với Kai, khi suốt 5 năm liền dõi theo nhất cử nhất động của anh chàng.

Tin được không, Kai (EXO) đã có tới ba lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò ảnh 1

Bị Dispatch bám theo sát sao thế, Kai có hẹn hò cẩn thận đến mấy cũng khó mà giữ kín được. Và hóa ra trước cả Krystal lẫn Jennie, Dispatch đã từng phát hiện ra Kai thường đi chơi riêng với một nghệ sĩ khác. Đó chính là Taemin (SHINee).

Tin được không, Kai (EXO) đã có tới ba lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò ảnh 2

Chuyện hai anh chàng này thân thiết với nhau thì các fan đã biết. Nhưng Dispatch vẫn muốn kiểm chứng xem mối quan hệ này có dấu hiệu đáng ngờ nào không. Và họ đã bám theo Kai, Taemin khi hai chàng có buổi dạo mát ven sông Hàn, vừa đi vừa trò chuyện rất vui vẻ.

Tin được không, Kai (EXO) đã có tới ba lần bị Dispatch khui chuyện hẹn hò ảnh 3

Không bõ công Dispatch theo đuôi, hai chàng mỹ nam có kha khá hành động thân mật như khoác vai, tựa đầu đầy tình cảm. Nhưng cũng chỉ có thế mà thôi. KaiTaemin rõ ràng chỉ là hai chàng bạn thân của nhau, tranh thủ lúc rảnh rỗi rủ nhau ra ngoài hóng mát tán chuyện. Còn Dispatch sau khi chia sẻ bộ ảnh Kai - Taemin hẹn hò thì còn bị nhiều fan phản đối, cho rằng trang tin này đang làm “đen tối hóa” tình bạn trong sáng giữa hai idol.

Nhưng dĩ nhiên Dispatch không chịu bỏ cuộc, tiếp tục nhẫn nại theo dõi Kai. Và chuyện gì xảy ra tiếp theo thì ai cũng biết rồi đấy. Kai quả đúng là thánh nhọ K-Pop, khi cứ ra ngoài với ai là bị Dispatch túm được ngay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.