Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” Umji (G-Friend) giờ xinh không kém center nhóm IZ*ONE

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” Umji (G-Friend) giờ xinh không kém center nhóm IZ*ONE
HHT - Ngày nào còn bị chê là nữ idol xấu nhất lịch sử K-Pop, giờ đây Umji (G-Friend) đã có thể tự tin đứng cạnh center của IZ*ONE.

Cách đây chỉ hơn một năm thôi, Umji (G-Friend) cùng JooE (Momoland) đã bị một bộ phận khán giả gọi là nữ idol xấu nhất lịch sử K-Pop. Biệt danh này thật sự gây tổn thương cho hai cô gái, nhưng quả thực là ở thời điểm đó thì cả Umji lẫn JooE đều kém xinh xắn hơn hẳn so với các đồng nghiệp. Từ vóc dáng tròn trịa, đến trang phục, kiểu tóc, cách trang điểm của hai cô gái đều chưa giấu được nhược điểm.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” Umji (G-Friend) giờ xinh không kém center nhóm IZ*ONE ảnh 1

Sau đó, JooE đã có những thay đổi ngoạn mục khi đổi kiểu tóc, đổi kiểu trang điểm. Umji cũng không thể ngồi yên nghe mọi người chê bai ngoại hình, mà tích cực giảm cân để có vóc dáng và khuôn mặt thon gọn hơn. Ngay sau khi Umji giảm cân thành công, nhiều người đã giật mình khi thấy cô nàng xinh xắn hơn nhiều, thậm chí còn có tin đồn Umji phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” Umji (G-Friend) giờ xinh không kém center nhóm IZ*ONE ảnh 2

Giảm cân xong rồi, có khuôn mặt V-line đúng chuẩn rồi thì Umji bắt đầu chăm sóc đến kiểu tóc, trang phục cũng như trang điểm. Thần thái cô nàng cũng vui vẻ tự tin hơn, cười nhiều hơn, biết cách tạo dáng khi chụp ảnh chứ không đứng lặng yên ủ rũ ở một góc nữa. Chẳng ai có thể gọi Umji là nữ idol xấu nhất K-Pop được nữa, khi cô nàng giờ đã xinh xắn như thế này.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” Umji (G-Friend) giờ xinh không kém center nhóm IZ*ONE ảnh 3

Mới đây, trang tin Naver x Dispatch mời ba cô gái Umji (G-Friend), Wonyoung (IZ*ONE) và Arin (Oh My Girl) chụp bộ ảnh chung với chủ đề bữa tiệc Giáng sinh của các cô nàng em út. Có ngờ đâu khi đứng cạnh Wonyoung là center của nhóm IZ*ONE, Umji không hề kém cạnh cả về nhan sắc lẫn thần thái.

Tin được không, “nữ idol xấu nhất K-Pop” Umji (G-Friend) giờ xinh không kém center nhóm IZ*ONE ảnh 4

Chỉ trong vòng hơn một năm, Umji đã có màn thay đổi ngoạn mục đến không thể tin được. Rõ ràng là khi bạn quyết tâm thay đổi bản thân, nỗ lực để đạt được mục đích, biết rõ điểm mạnh điểm yếu của bản thân, và yêu thương chính mình nhiều hơn, thì bạn cũng có thể lột xác thần kỳ như Umji.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".