Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon
HHT - Taeyeon nhóm SNSD từng nói rằng ca sĩ là một trong những nghề cô đơn nhất thế giới. Điều ấy xem ra rất đúng với Taeyang nhóm BIG BANG, khi anh chàng chỉ có một người bạn duy nhất để chia sẻ vui buồn mà thôi.

Mới đây, G-Dragon đã tham gia chương trình Oppa Thinking, và trả lời một số câu hỏi liên quan đến Taeyang. G-Dragon kể rằng Taeyang có rất ít bạn bè, đến mức chỉ có mình G-Dragon là người đủ thân thiết để chuyện trò tâm sự bí mật mà thôi.

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon ảnh 1

Khi nghe được điều này, Taeyang thừa nhận G-Dragon đã nói đúng. “Tôi là kiểu người chỉ thích được ở nhà và hiếm khi đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Những người mà tôi có thể gọi là bạn bè thân thiết chính là các thành viên nhóm BIG BANG”.

Nhưng thực ra Taeyang đã từng có khá nhiều bạn “Khi chưa gia nhập showbiz, tôi chơi với rất nhiều người. Nhưng khi bắt đầu làm thực tập sinh rồi debut, tôi chẳng còn có thời gian để gặp gỡ hay trò chuyện với bạn cũ nữa. Thật sự khó để có thể thu xếp công việc và hẹn hò gặp mặt mọi người. Vì thế mà tình cảm phai nhạt dần và chúng tôi chẳng còn liên lạc với nhau”.

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon ảnh 2

Tình bạn giữa G-DragonTaeyang đã kéo dài hơn 10 năm, từ khi hai chàng còn là thực tập sinh của công ty YG. Từ đó đến nay, hai chàng trai luôn cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Họ gọi nhau bằng tên thật là Ji YongYoung Bae. G-Dragon nhiều lần khẳng định “Nếu không có Young Bae thì không có tôi ngày hôm nay. Cậu ấy là người bạn đặc biệt mà tôi luôn trân trọng và biết ơn”.

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon ảnh 3

Khi G-Dragon lao đao vì chuyện sử dụng cần sa tại Nhật Bản, Taeyang đã khẳng định “Tôi không bao giờ buông tay cậu ấy, dù bất kỳ chuyện gì xảy ra chăng nữa. Cậu ấy là người bạn mà tôi yêu quý mãi mãi”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm