Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon
HHT - Taeyeon nhóm SNSD từng nói rằng ca sĩ là một trong những nghề cô đơn nhất thế giới. Điều ấy xem ra rất đúng với Taeyang nhóm BIG BANG, khi anh chàng chỉ có một người bạn duy nhất để chia sẻ vui buồn mà thôi.

Mới đây, G-Dragon đã tham gia chương trình Oppa Thinking, và trả lời một số câu hỏi liên quan đến Taeyang. G-Dragon kể rằng Taeyang có rất ít bạn bè, đến mức chỉ có mình G-Dragon là người đủ thân thiết để chuyện trò tâm sự bí mật mà thôi.

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon ảnh 1

Khi nghe được điều này, Taeyang thừa nhận G-Dragon đã nói đúng. “Tôi là kiểu người chỉ thích được ở nhà và hiếm khi đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Những người mà tôi có thể gọi là bạn bè thân thiết chính là các thành viên nhóm BIG BANG”.

Nhưng thực ra Taeyang đã từng có khá nhiều bạn “Khi chưa gia nhập showbiz, tôi chơi với rất nhiều người. Nhưng khi bắt đầu làm thực tập sinh rồi debut, tôi chẳng còn có thời gian để gặp gỡ hay trò chuyện với bạn cũ nữa. Thật sự khó để có thể thu xếp công việc và hẹn hò gặp mặt mọi người. Vì thế mà tình cảm phai nhạt dần và chúng tôi chẳng còn liên lạc với nhau”.

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon ảnh 2

Tình bạn giữa G-DragonTaeyang đã kéo dài hơn 10 năm, từ khi hai chàng còn là thực tập sinh của công ty YG. Từ đó đến nay, hai chàng trai luôn cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Họ gọi nhau bằng tên thật là Ji YongYoung Bae. G-Dragon nhiều lần khẳng định “Nếu không có Young Bae thì không có tôi ngày hôm nay. Cậu ấy là người bạn đặc biệt mà tôi luôn trân trọng và biết ơn”.

Tin được không, Taeyang (BIG BANG) chỉ có một người bạn duy nhất là G-Dragon ảnh 3

Khi G-Dragon lao đao vì chuyện sử dụng cần sa tại Nhật Bản, Taeyang đã khẳng định “Tôi không bao giờ buông tay cậu ấy, dù bất kỳ chuyện gì xảy ra chăng nữa. Cậu ấy là người bạn mà tôi yêu quý mãi mãi”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm