Tin được không, YG Ent bảo Lee Hi mãi không trở lại là vì nữ idol này muốn vậy

Tin được không, YG Ent bảo Lee Hi mãi không trở lại là vì nữ idol này muốn vậy
HHT - Trong khi Lee Hi năm lần bảy lượt tha thiết muốn được comeback, thì YG Ent lại cho rằng chính cô muốn trì hoãn ngày tái xuất. Biết tin ai bây giờ?

Sau bao nhiêu mong ngóng đợi chờ của chính Lee Hi cũng như khán giả, thì nữ idol này đã chính thức trở lại bằng album mới tên 24℃ và ca khúc chủ đề No One hát chung với B.I (iKON).

Tin được không, YG Ent bảo Lee Hi mãi không trở lại là vì nữ idol này muốn vậy ảnh 1

Nhắc đến hành trình comeback đầy trắc trở của Lee Hi, công ty chủ quản YG Ent giải thích “Đó là vì chính Lee Hi thôi, vì cô ấy muốn được tạo ra thứ âm nhạc mình thích, muốn làm ra một album thật hoàn hảo. Vì mọi người đã phải chờ đợi rất lâu, nên chúng tôi hy vọng Lee Hi sẽ quảng bá cho nó thật lâu, tích cực giới thiệu thật nhiều ca khúc mới, mà khởi đầu là album này”.

Câu trả lời của YG Ent nhanh chóng gây phẫn nộ, bởi công ty này đã đẩy hết mọi nguyên nhân chậm trễ về phía Lee Hi. Trong khi ai cũng biết Lee Hi tha thiết muốn được đi hát đến thế nào, đã nhiều lần lên tiếng mà vẫn bị YG Ent bỏ quên đấy thôi.

Lee Hi từng bật khóc vì muốn được comeback

Còn nhớ hồi tháng 9/2017, khi xuất hiện trong chương trình Party People, Lee Hi vừa khóc vừa tâm sự rằng “Em rất muốn được hát trước khán giả, nhưng em không được làm vậy. Em ký hợp đồng với công ty YG sau một cuộc thi tài năng, và em đã được ra album rất nhanh, vì giám đốc công ty luôn đánh giá cao em. Em vẫn cho rằng chỉ cần mình chịu khó tập luyện thì sẽ sớm được gặp lại khán giả. Nhưng em không ngờ thời gian luyện tập lại dài như thế này”. Lee Hi không giấu được thất vọng khi “Tuổi thanh xuân của em trôi qua rất nhanh mà em vẫn luôn tự hỏi khi nào mình mới được trở lại sân khấu đây?”. 

Tin được không, YG Ent bảo Lee Hi mãi không trở lại là vì nữ idol này muốn vậy ảnh 3

Hành động đổ tội cho Lee Hi đã khiến YG Ent nhanh chóng bị khán giả chỉ trích nặng nề. “Tôi mong cô ấy không gia hạn hợp đồng với YG”, “Hợp đồng của cô ấy hình như hết hạn vào năm 2023, Lee Hi nên rời đi thật nhanh”, “Chính YG cản trở không cho Lee Hi đi hát, giờ đây lại nói dối trắng trợn”, “Lee Hi mà muốn vậy à? Không ai tin cả”, “Vì scandal của Seungri mà YG Ent dồn dập cho các nghệ sĩ khác comeback để kiếm tiền bù lại đấy”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm